Phố mua sắm Shibuya (Shibuya shopping area)

80 reviews Viết review
Shibuya hiện là ‘ngôi nhà chung’ của vô vàn các shop thời trang thương hiệu, các quán ăn, quán bar, club, của các tập đoàn ‘khủng’ như Microsoft, NTT Docomo, GSK, Coca Cola... được giới trẻ Nhật Bản nói riêng và các du khách nước ngoài nói chung đặc biệt yêu thích.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1st, Udakawa-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Nhật Bản

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Shibuya là một trong những khu vực nhộn nhịp và đặc biệt nhất ở Tokyo. Đây cũng là trung tâm thương mại hàng đầu của Tokyo dành cho thanh thiếu niên. Tòa nhà Shibuya 109 nổi tiếng cũng tọa lạc tại đây. GAL là đại diện của thời trang. Có rất nhiều cửa hàng bách hóa và nhà thời trang ở đây, và có tất cả các loại cửa hàng nhỏ trên đường phố. Ngoài mua sắm, còn có rất nhiều nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, Live House và những nơi khác giới thiệu văn hóa nhạc pop.

Từ con đường trung tâm phố mua sắm Shibuya đến cửa hàng bách hóa PARCO, có một đoạn đường nối được gọi là tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ta, có nhiều cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và trung tâm giải trí dọc theo đường phố, với phong cách Nam Âu. Đây là địa điểm không thể bỏ qua của những người trẻ tuổi.

Các ngã tư lớn ở phía trước ga Shibuya rất nổi tiếng. Đây là giao lộ bị buôn bán nhiều nhất thế giới. Mỗi khi đèn xanh bật lên, đám đông dữ dội sẽ băng qua đường từ mọi phía, và với những quảng cáo khổng lồ trong khu kinh doanh xung quanh. Màn hình là một cảnh của Tokyo cho thấy một thành phố bận rộn. Mỗi con đường ở đây khác nhau, và có vô số nơi để ăn, uống và chơi, nơi đáng để ghé thăm.
Ps: Tượng chú chó Hachiko - biểu tượng không biên giới của sự thông minh và trung thành ngay trước cửa ga Shibuya.

Cách đi:
Có rất nhiều tuyến xe đến khu phố Shibuya này, chẳng hạn như: Tuyến R Yamanote / Tuyến Saikyo / Tuyến Shonan Shinjuku / Tuyến Keio Inokashira / Tuyến Tokyu Toyoko / Tuyến Tokyu Denkai đến ga Shibuya
Hoặc bạn có thể đi tuyến tàu điện ngầm / Tuyến Hanzomon / Tuyến Fudu đến ga Shibuya

4.68
dựa trên 80 đánh giá
5
51.25%
41
4
8.75%
7
3
6.25%
5
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh