Dắt em về ngoại ô Hà Nội- Hồ Hàm Lợn Camping

#hà nội #sóc sơn #Núi hàm lợn (Sóc Sơn - Hà Nội) #Núi Hàm Lợn
Sau những giờ phút căng thẳng của một tuần làm việc, dành thời gian chỉ một ngày cuối tuần về vùng ngoại ô Hà Nội cắm trại, vậy là đủ sạc pin, sẵn sàng cho một tuần mới.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 26/07/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 200,000đ

Tóm tắt lịch trình:

Hồ Hàm Lợn nằm ở địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Cách không quá xa trung tâm Hà Nội. Buổi sáng, khởi hành từ khoảng 8h sáng, sau khi đã ăn sáng no nê, chỉ cần khoảng 30-40 phút là bạn đã có mặt tại Hồ Hàm Lợn để sẵn sàng cắm trại và thư giãn cùng bạn bè hay người yêu.
Đi lại : Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô tự lái đều tiện nhé. Ở đây thì không tiện đi phương tiện công cộng lắm. Đường đẹp, dễ đi, con gái cũng có thể tự đèo nhau bằng xe máy. Có dịch vụ trông xe của người dân địa phương ở đó luôn ạ.
Đồ ăn: Các bạn mua sẵn đồ ăn tự chuẩn bị mang đi tùy sở thích :  bimbim, bia, nước ngọt, đồ ăn vặt.... thịt nướng các bạn có thể mang đi và tới nơi mua than, củi của người dân ở đó, hoặc mang cả bếp cồn đi như bọn mình. Ở đây họ có đủ dịch vụ làm đồ ăn, đá lạnh nữa luôn nếu các bạn lười chuẩn bị.
Trại: Nếu có sẵn, hoặc thuê sẵn mang đi thì tiện luôn, không thì các bạn tới nơi thuê nhé. Họ có sẵn bãi đẹp view hồ, rộng rãi cho chúng mình ngồi chill luôn ạ.
Dắt em về ngoại ô Hà Nội- Hồ Hàm Lợn Camping
Cảnh vật thì hỡi ôi thơ mộng, bọn mình cắm trại ở 1 bãi đất trống mát mẻ, nhiều cây, view hồ, có nhiều khóm tre lớn, chụp hình bao đẹp ạ. Mỗi tội hôm ấy không chủ định đi sống ảo nên ăn mặc đơn sơ quá. Mọi người tới đây, nhớ chuẩn bị sẵn đồ nghề nha ^^
Đừng quên: Mang theo loa bluetooth để mở nhạc nghe nhé. Sẽ vui hơn nhiều đấy.
Chơi tới tầm chiều mát, thong thả lên xe về lại Hà Nội, kết thúc một ngày xả hơi thú vị ^^.

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh