Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog ĐIỆN GIÓ TRÊN QUÊ HƯƠNG NGƯỜI CÔNG TỬ [ BẠC LIÊU ]

ĐIỆN GIÓ TRÊN QUÊ HƯƠNG NGƯỜI CÔNG TỬ [ BẠC LIÊU ]

Vũ Thị Thương Bắc Thứ 2, 19/10/2020
Tới thăm cánh đồng điện gió Bạc Liêu vào một ngày âm u, trời không nắng, sau một trận mưa. Nước biển dường như giận dữ, đỏ ngầu như nước sông Hồng.
Từ trung tâm thành phố Bạc Liêu, chạy xe tầm 30 phút- 1h đồng hồ là tới cánh đồng Điện gió, một địa điểm quan trọng trong ngành cung cấp điện sinh hoạt cho người dân trong vùng và các nơi lân cận.
Quy mô của cánh đồng điện gió không hề nhỏ, không tìm hiểu trước nhưng theo quan sát của mình, phải có tới cả trăm cây quạt điện gió khổng lồ, được đánh số thứ tự. Mỗi cây quạt điện gió có kích thước khủng, riêng thân cột cũng phải hơn 10 người nắm tay vòng quanh, mỗi cánh quạt đều dài tới cả chục mét. Ôi chao ơi là cảnh tượng hùng vĩ.
Vì là cánh đồng quạt gió, lại nằm ở bờ biển nên đi ra đây, gió cứ gọi là tung người, mát lắm luôn.
Ngồi ngắm quạt gió siêu thích, dù trời không đẹp lắm, nhưng bọn mình ngồi tới tận hết hoàng hôn mới chịu về.
Một địa điểm cực kỳ nên đến trong chuyến đi của bạn tới Bạc Liêu nhé!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
8 Bình luận
Vũ Thị Thương Bắc travel blogger
11 Quốc gia
63 Tỉnh thành
5 Người theo dõi
4 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Trần Tuấn Vũ đã tới đây, và đúng là cánh đồng quạt gió to, rông dã man đi mỏi chân. Gió ở đây thì mát lạnh, thổi bay người.
Trả lời
Chia sẻ
Vũ Thị Thương Bắc to dã man nhờ b nhờ
Trần Tuấn Vũ siêu to khổng lồ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Hãy tới Cú Nhù San vào một ngày tháng ba, để ngắm rừng Đỗ Quyên nở rộ đủ màu, mà không cần một sức khỏe phi thường.
Từng tới Hà Giang vài lần, tôi không thể quên được chuyến đi tràn đầy sắc hoa mận trắng năm trước.
Mong ước tới Buôn Ma Thuột ấp ủ từ lâu, mà lỡ hẹn với em ấy mấy lần mới đi được. Vì lỡ lòng sa vào lưới tình với những em thác ở nơi đây. Dray Nur, Dray Sap ơi, em đẹp và hùng vĩ vô ngần.
Đi đâu cùng bạn bè và gia đình vào một ngày hè nhỉ? Nếu bạn đã chán biển Sầm Sơn, Cát Bà, thì đi Hải Tiến cũng là một sự lựa chọn cực hay ho, lại tiện đường đi thêm được cả Cúc Phương để bắt bướm.
Dạo này đỉnh Tà Chì Nhù thuộc địa phận tỉnh Yên Bái, đang là một địa điểm gây bão trong cộng đồng trekker cũng như cộng đồng du lịch bụi nói chung, bởi những tấm ảnh gây sốt về thảm hoa tím trên sườn núi.
Mới sáng hôm nào còn đang hộc bơ trên đỉnh Lảo Thẩn ở độ cao 2.826m thì nay đã đang vùi mình ở văn phòng :)) Con bé mình chưa leo núi bao giờ, cảm giác có đôi chút tự hào.
Rừng tràm Trà Sư đang là một trong những địa điểm tham quan tiêu biểu cho du lịch mùa nước nổi An Giang với diện tích lên tới 850ha. Ngoài ra đây cũng là cánh rừng tràm ngập nước có hệ động thực vật phong phú tại vùng miền Tây Nam Bộ.
Đó là những ngày tháng 10,mùa lễ hội tam giác mạch Hà Giang về, có một con bé tóc vàng hoe, lần đầu được đi Hà Giang
Nếu là người yêu du lịch, hẳn bạn đã biết, Mũi Điện là điểm cực đông của Việt Nam, thuộc tỉnh Phú Yên. Đứng trên ngọn hải đăng Mũi Điện, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi được đón những tia nắng bình minh đầu tiên chạm tới dải đất hình chữ S.
Nối tiếp bài viết về Cực Đông Bắc của tổ quốc, mũi Sa Vĩ, xin được gửi tiếp vài hình ảnh về chuyến đi Mũi Cà Mau, cực Nam Việt Nam của chúng tôi.