Blog "Xuyên VIỆT cùng NGƯỜI LẠ."

"Xuyên VIỆT cùng NGƯỜI LẠ."

Sơn Đoàn Thứ 3, 19/03/2019
Xuyên việt cùng người lạ tại sao không ?
Nghe có vẻ hoang đường nhưng đúng hôm nay là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình gần 30 ngày “XUYÊN VIỆT CÙNG NGƯỜI LẠ” của mình. Có người bảo “ mày điên rồi,,” nhưng mà tuổi trẻ mà nên làm một điều gì đó mới mẻ để tìm lại một tí xíu cảm hứng cho bản thân. Chứ tôi đã quá chán nản với hàng tá bài review nào là hội bạn bè, đi du lịch cùng người yêu, đi du lịch một mình…v.v.. Nó cứ như một vòng tuần hoàn mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm đều đầy rẫy trên các trang group review du lịch.
Hãy thử làm khác chính mình, đi du-lịch cùng những người hoàn toàn xa lạ, 4 con người, 4 tính cách, 4 độ tuổi ở mỗi miền đất nước, cùng nhau xách ba lô lên và đi-hết-việt-nam mình.
Chặng đường dài 25 ngày phía trước chẳng là bao với những con người có đôi chân cuồng đi như thế , cứ đi rồi sẽ đến. Không một lịch trình rõ ràng nào được vạch ra chúng tôi cứ đi, đói thì ăn, mệt thì nằm nghỉ, ngừng lại khi thấy một nơi nào đó khiến mình trầm trồ. Âm nhạc thì lúc nào cũng bên tai từ Đen vâu cho đến Dalab.
Cứ thong dong mà đi,
12 tiếng chạy dài trên xe, đi dọc ngang những con đường biển. Có nơi chỉ lướt qua, có nơi ngỡ ngàng rồi ngừng lại. Như một chuyến tàu đã xuất bến thì không bao giờ ngừng lại.
Chặng đường ngày đầu tiên tương đối dễ chịu vì cái khí trời không quá nóng, từ Sài Gòn - Phan Thiết rồi dừng chân ở Phú Yên.
Sẽ còn dài đằng đẵng những chặng đường phía trước,
Là những trãi nghiệm mới, vùng đất mới, khí trời mới...và là ước mơ đặt chân đến của 4 gã đi ngông này.
cố lên,

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
1 Bình luận
Sơn Đoàn
0 Quốc gia
56 Tỉnh thành
1,216 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Nguyễn Khánh Việt Nam đẹp quá
Trả lời
Chia sẻ
thiên di Bàu Trắng huyền thoại đây mà
Trả lời
Chia sẻ
Min Cung đường đẹp nhất VN
Trả lời
Chia sẻ
Thương Hoàng Đẹp quá anh
Trả lời
Chia sẻ
Nguyễn Thị Mỹ Hạnh hình ảnh rất đồng đều và đẹp
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả