Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Sống như tuổi đôi mươi

Sống như tuổi đôi mươi

Sam Nguyễn Thứ 3, 28/06/2022
Những người sống tự do. Họ ôm ấp nhiều nỗi niềm. Họ thích chuyển động hơn là đứng yên, mà kể cả có đứng yên thì cũng là chuyển động theo cách mà họ nghĩ. Không phải cô đơn, mà làm theo sở thích của mình.
Những người sống tự do. Họ ôm ấp nhiều nỗi niềm. Họ thích chuyển động hơn là đứng yên, mà kể cả có đứng yên thì cũng là chuyển động theo cách mà họ nghĩ. Không phải cô đơn, mà làm theo sở thích của mình.
Bạn bè vẫn bảo tôi trông lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và nhiều năng lượng. Vui thật khi có thể là chút nắng yêu đời cho một ai đó. Tôi thì vẫn luôn cố gắng mỉm cười mỗi khi ngước nhìn bầu trời trong xanh kia. Chụp một bức hình mỗi sớm mai, ngắm bông hoa dại bên đường, nghe một bản nhạc đầu ngày để thấy yêu đời hơn.
Nhưng đến giờ vẫn tự hỏi mình có thực sự tự do và hạnh phúc không? Cuốn sách anh Việt Anh tặng lúc chia tay HN, " Yêu những điều không hoàn hảo", điều mà đến giờ tôi vẫn chưa làm được. Có phải đó là lý do ta vẫn thấy không hạnh phúc vì không đạt được những gì mà ta khát khao. Quỹ đạo của ta thay đổi nhiều, đến nỗi ta còn chẳng biết ước mơ thủa ban đầu của ta như thế nào.


Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
6 Bình luận
Sam Nguyễn

Sống như tuổi đôi mươi

0 Quốc gia
28 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
4 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Chí Long Được đi và trải nghiệm như bạn thật là thích, bạn cho mình hỏi loài hoa trong ảnh được không ah
Trả lời
Chia sẻ
Sam Nguyễn dạ, hoa Đại Tử Đương Dược , nhưng mọi người toàn nhầm gọi là hoa Chi Pâu, vì người bản gọi tên đó nhưng trong tiếng Mông, Chi Pâu nghĩa là không biết ạ
Kenny Khải Bài chia sẻ của bạn mang đến nhiều năng lượng tích cực, và cảm hứng trong tôi.
Trả lời
Chia sẻ
Sam Nguyễn cảm ơn bạn nhé, mong muốn truyền năng lượng tích cực tới mn ạ
Vương Minh chia sẻ của bạn rất hay và tích cực, sống là phải trải nghiệm, khám phá, chứ đừng để cuộc sống lôi mình vào vòng xoáy của tiền.
Trả lời
Chia sẻ
Sam Nguyễn mình cảm ơn ạ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Vào cuối thu, cây sau sau thay lá. Từ màu xanh, lá chuyển sang đỏ. Để rồi, khi chớm xuân, cây đâm chồi, khi còn non, lá màu vàng nhạt, đỏ dịu dàng, khiến cánh rừng bừng lên sức sống mới.
Trong cái thành phố mà mỗi con đường đều có chí ít vài quán cà phê như Huế, lại có một quán cà phê ở trên căn gác nhỏ luôn đều đặn khách.
Chiều Hiền Lương như tranh và mây nước trong lành Một ngọn khói mong manh Ai nhen bếp lửa bên bờ tre xanh Cho tôi nhớ về câu hò năm xưa
Tôi nhớ mùa thu se se lạnh, nhớ ánh chiều tà tôi dạo bước trên con đường xào xạc lá vàng rơi. Nắng rải dọc con đường, mùa thu lãng mạn làm sao. Ngồi trên ban công nhỏ, uống ly cà phê trứng, ngắm nhìn góc phố xa.
Khác hẳn với vẻ nhộp nhịp của thành phố trẻ Châu Đốc, phía bên kia bờ sông Hậu lại là khung cảnh bình yên của làng Chăm Châu Giang. Một trong những làng Chăm lớn nhất An Giang.
Mặt trời dần buông xuống phía cuối đường chân trời, cả bầu trời bao la như bị nhuộm đỏ. Ngồi trên thuyền tận hưởng vẻ bình yên vào cuối ngày.