Blog Hướng dẫn cách xin E-Visa Kenya

Hướng dẫn cách xin E-Visa Kenya

Kenya cấp e-visa du lịch nhập cảnh 1 lần cho người Việt. E-visa sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày tính từ ngày cấp. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.
Kenya cấp e-visa du lịch nhập cảnh 1 lần cho người Việt. E-visa sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày tính từ ngày cấp. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Thủ tục rất đơn giản, bao gồm các bước sau:

☑ Chuẩn bị các giấy tờ cần nộp: hình (file dạng jpg), copy trang 2 hộ chiếu, nơi có hình và thông tin cái nhân (file dạng jpg), plan chuyến đi và booking khách sạn hoặc booking Safari tour (file dạng pdf, tất cả cho vào 1 file).

☑ Bạn vào trang: https://immigration.ecitizen.go.ke/index.php?id=5 để tạo 1 tài khoản riêng (không dùng chung cho nhiều người).

☑ Đăng nhập vào tài khoản, chọn mục "Make Application", tiếp theo chọn "Apply for a Single Entry Visa". Sau đó cần khai đầy đủ các thông tin họ yêu cầu. Tiếp theo bạn tải hình, copy trang 2 hộ chiếu và plan chuyến đi cùng booking khách sạn (hoặc booking Safari tour) tại mục "Supporting Documents"

☑ Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin đã khai bạn thanh toán phí visa là 51 USD tức khoảng 1.200.000 VND bằng thẻ Master/Visa card.

☑ Sau khoảng 2 ngày làm việc bạn thỉnh thoảng đăng nhập vào tài khoản, bấm vào mục "Dashboard" để kiểm tra xem đã có e-visa chưa? Khi mục "Approval" chuyển từ Pending sang Issued tức là bạn đã được cấp e-visa. Bạn bấm vào mục "Ref No", sau đó bấm vào mục "Downloards" nằm ở góc trên bên phải để tải e-visa về máy tính rồi in ra.

☑ Các giấy tờ cần thiết khi nhập cảnh:
1️⃣ Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
2️⃣ Bản in e-visa (in ra giấy A4)
3️⃣ Chương trình chuyến đi
4️⃣ Booking khách sạn hoặc booking Safari tour ở Kenya

Chia sẻ của Xuân Hoà.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Dịch vụ Visa du lịch nước ngoài travel blogger

Chuyên trang hướng dẫn chi tiết thủ tục, kinh nghiệm xin Visa du lịch nước ngoài - Cung cấp dịch vụ làm visa du lịch nước ngoài

0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
6,916 Người theo dõi
5 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách nộp e-visa Ấn Độ năm mới nhất, về cách điền hồ sơ online, phí visa, chi tiết tất tần tật về visa điện tử Ấn Độ
Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Brazil tự túc, không quá khó nhưng hơi phức tạp. Xin Visa du lịch Brazil tự túc, tham quan quốc gia bóng đá hàng đầu thế giới.
Chia sẻ kinh nghiệm làm hộ chiếu (passport) dành cho người ngoại tỉnh. Lệ phí, các bước làm thủ tục hồ sơ và nộp hồ sơ.
Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du lịch Mexico từ A-Z thủ tục, mức phí giúp bạn có những chuẩn bị cần thiết để chiếc Visa du lịch đến Mexico.
Xin visa tự túc Israel không khó nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần lên lên xuống xuống DSQ nhiều lần để bổ sung giấy tờ theo yêu cầu của DSQ. Mỗi người là một hồ sơ khác nhau nên việc bổ sung cũng khác nhau luôn
Bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu, Visa nhanh nhận trong ngày, hoàn toàn bộ chi phí nếu rớt được cung cấp bởi Gody.vn.
Hội đồng Liên minh Châu Âu đã thông qua các sửa đổi vào Quy tắc cấp visa Schengen. Các sửa đổi này rất có lợi cho những người du lịch chân chính muốn đến khu vực Schengen nhiều lần. Các thủ tục xin visa sẽ đơn giản hơn, linh động hơn và nhanh hơn.
Tiếp nối sự may mắn hôm nay mình lại nhận thêm visa Canada. Họ cấp visa cho mình gần 10 năm đến hết hạn hộ chiếu luôn, tức là đến ngày 01/10/2028. Mình nộp hồ sơ online ngày 17/11, ngày 21/11 đi lấy dấu vân tay (biometrics) và ngày 28/11 nhận được yêu cầu nộp hộ chiếu để dán visa.
Sau hơn 5 năm đi du lịch bụi mình đã tích luỹ được một ít kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch tự túc không giấy mời. Nói chung việc xin visa không quá khó, nếu bạn làm đúng các yêu cầu của các nước đặt ra và chứng minh cho họ hiểu rằng bạn sang nước họ để đi du lịch, sau đó sẽ quay về Việt Nam, chứ không ở lại nước họ.
Mình xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa Úc và New Zealand online. Bạn nào muốn nộp hồ sơ giấy thì tự tìm hiểu trên mạng chứ mình không biết về vấn đề này. Theo mình thì nên nộp online, thủ tục đơn giản hơn và nhanh có kết quả hơn.