Blog Hành trình đi tìm cây thông cô đơn ĐÀ LẠT
cover

Hành trình đi tìm cây thông cô đơn ĐÀ LẠT

avatar
ĐỖ TRUNG TRỊ dot Thứ 2, 14/01/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Tuổi trẻ là khi bạn làm nên những câu chuyện thú vị mà một ngày nào đó bạn sẽ nằm đắp chăn kể cho lũ trẻ nghe trước khi ngủ, và sẽ là câu chuyện bất tận trước giấc ngủ cuối cùng của bạn.
hình ảnh
Chúng ta sẽ không hối hận khi kể câu chuyện của mình chứ không phải là của ai khác! Có lẽ một trong những câu chuyện mà tôi nhất định phải kể cho con cháu nghe là về hành trình phiêu lưu khám phá,thắp sáng những vì sao đêm nơi miền đất lạ...Là câu chuyện trong đêm giao thừa, cây thông cô đơn bị đánh mất và sự trở lại diệu kỳ.
Khi sống ở nơi phố thị bao bọc xung quanh bởi vô số tòa nhà chọc trời sáng rực rỡ,chúng ta đã vô tình đánh mất ánh sáng kì diệu của những vì sao. Bởi không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể nhìn thấy sao trời !
Vậy nên khi đến với vùng đất cây thông cô đơn, tôi đã thầm cảm tạ trời đất nơi này vì đã một lần nữa cho tôi đi vào một màn đêm thực sự,và thời khắc chuyển giao mùa năm mới chúng tôi đã thực sự thắp sáng lên những vì sao ! Khiến tôi quá yêu những điều kì diệu lấp lánh ấy đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen ở nơi xa lạ này nữa.
Nếu bạn muốn câu chuyện kể lúc đêm khuya là câu chuyện nghìn lẻ một đêm, thì hãy dứt khoát chia xa chăn ấm nệm êm trên chiếc giường quen thuộc đôi ngày,để rồi đến với "nệm rừng chăn sao" Bạn sẽ không bao giờ hối hận đâu, tôi nói thật đấy ^,^
hình ảnh

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 8/01/2023
Love
16 Bình luận
avatar
ĐỖ TRUNG TRỊ travel blogger

Khi bạn cảm thấy quá già không làm được một việc gì đó – hãy làm ngay việc đó Còn đó những lời hứa phải giữ, những dặm đường phải đi trước khi ngủ.

2 Quốc gia
64 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
200 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nguyên team 18 người bạn từ SÀI GÒN chạy xe máy lên ĐÀ LẠT,chỉ để tìm ăn món bánh tráng nướng & uống sữa đậu nành nóng. ^,^
Cung đường Bàu Trắng cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 kilomet về hướng Đông Bắc (thuộc xã Hòa Thắng - huyện Bắc Bình). Với đặc trưng có nhiều cung đường ngoằn ngoèo, tuyệt đẹp.
“Có đương đầu với gió bão mới biết được sức mạnh của giông tố. Muốn hiểu mình tường tận cần phải có lúc cô đơn.”
Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi - mà khó vì lòng người ngại núi e sông. _ Núi đồi cao nguyên kon tum _
Ta không hề tin vào duyên số nhưng cuộc sống là không thể sống một mình. Cuộc sống là sự tương duyên nương tựa giữa ta và người. Mấy mươi năm sống trong đời, không biết bao nhiêu người đã đi ngang đời ta.
Lặng lẽ nhìn, lặng lẽ xa ! Như rất thật, bỗng hiện lên rồi mất vụt... Ôn lại ký ức những hình ảnh không gian như choáng lấy tâm hồn nó, để rồi, một cái chớp mắt rất khẽ, và vụt tắt.
Nơi được mệnh danh một con gà gáy 3 nước cùng nghe ! + 3 ngày 2 đêm cho một hành trình khám phá tổng thiệt hại 30 lít xăng & chi 1200.000 vnd. " Qúa phiêu ^,^ Qúa tê mông @,@ cho một hành trình "
Phần cuối của hành trình chúng tôi cùng một nhóm bạn tình cờ bắt chuyện làm quen trên đảo,và sau đó cùng hội cùng thuyền lướt sóng xa bờ để đến với "HÒN NHẠN" nơi có từng đàn chim nhạn bay lượn ngập biển trời...Cột mốc chủ quyền biển đảo đứng sừng sững hiên ngang một góc trời tại nơi hòn nhạn linh thiêng.
Chúng tôi lên tàu di chuyển từ cảng Bãi Vòng Phú Quốc, 100km lênh đênh trên biển cả để đi tới đảo Thổ Chu, nắng chiều hoàng hôn bên bãi ngự bình yên đến lạ khi chúng tôi đến với đảo.
Chúng tôi bay từ sài gòn,quá cảnh tại đảo ngọc Phú Quốc rồi thăm thú làng chài Hàm Ninh,khám phá đỉnh núi sơn tiên.