Triển lãm Tháng Ba (March Gallery) - Hội An

17 reviews
Viết review

Phòng tranh có tên tiếng Việt là Tháng Ba, nằm trên con đường Phan Bội Châu yên tĩnh gần phố cổ Hội An, là nơi họa sĩ Bridget March trưng bày các tác phẩm về Việt Nam mà bà đã vẽ trong suốt gần 5 năm sinh sống và yêu mến đất nước này.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 25 Phan Bội Châu | Quang Nam, Hội An, Việt Nam Lưu

Theo TripAdvisor, gallery Tháng Ba là một trong những điểm đến không thể thiếu của du khách khi thăm thú phố cổ bên sông Hoài. Tuy nhiên, trước khi gallery mang tên nữ họa sĩ bằng tiếng Việt (March: Tháng Ba) ra đời, Bridget March đã được biết đến với những cuộc triển lãm tranh tại Sa Pa, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Hội An.
Gallery Tháng Ba là nơi đưa du khách đến với những trải nghiệm của sự khám phá văn hóa và di sản quá khứ Việt Nam, cùng những cảm xúc mê đắm của Bridget March qua các tác phẩm của bà tại đây. Đó là những bức tranh và vô số ký họa mà đề tài là cảnh sắc của nhiều vùng đất ở Việt Nam, những nơi nữ họa sĩ đã đặt chân đến trong gần năm năm qua, được bà thể hiện bằng không chỉ ngôn ngữ hội họa mà còn bằng tình yêu sâu đậm với đất nước này.

Đã cập nhật vào ngày 06/09/2021
4.53
dựa trên 17 đánh giá
5
70.59%
12
4
23.53%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
5.88%
1
Hình ảnh
avatar