Công Viên Văn Hóa Chủ Đề Ấn Tượng Hội An ( Hoi An Impression Theme Park )

40 reviews
Viết review

Công Viên Văn Hóa Ấn Tượng Hội An toạ lạc gần đường Huyền Trân Công Chúa - phường Cẩm Nam và phường Cẩm Châu - TP. Hội An, là một điểm dừng chân mới trên con đường khám phá Hội An, sẽ khai trương đón khách từ tháng 1 năm 2018 với diện tích rộng hơn 10 ha bao gồm đảo lớn và các đảo nhỏ, vị trí và phong cảnh đẹp. Đây sẽ là nơi mà các du khách có cơ hội được trải nghiệm một Hội An trong không gian văn hóa, lịch sử thông qua các công trình kiến trúc và những show diễn thực cảnh đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: 540.000đ

  • Địa chỉ: 200 Nguyễn Tri Phương, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

Đến với Công viên Ấn Tượng Hội An du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một thương cảng Hội An hơn 400 năm trước thông qua các công trình kiến trúc độc đáo, các show diễn tương tác dựa trên các cốt truyện lịch sử dân tộc kết hợp với nghệ thuật giải trí với công nghệ cao mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó du khách còn được trực tiếp tương tác với cuộc sống của người dân Hội An xưa được hoà mình vào dòng lịch sử với không khí lễ hội truyền thống của thương cảng phố Hội thế kỷ 16-17
Đặc biệt show diễn thực cảnh ngoài trời hoành tráng với qui mô lớn nhất tại Việt Nam, diện tích rộng khoảng 20.000m2 với số lượng diễn viên lên đến 400 người sẽ mang đến cho du khách từng mảnh ghép về những câu chuyện lịch sử và trải nghiệm cuộc sống cổ xưa của người dân Hội An với những nét bình dị, đặc sắc và quyến rủ. show diễn thực cảnh cũng chính là điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi trải nghiệm dành cho du khách.
Bằng nghệ thuật sân khấu đỉnh cao, kết hợp sông nước - núi non, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng qui mô và hiện đại. Chương trình biểu diễn thực cảnh "Ký ức Hội An - Hoi An memories" sẽ đưa du khách đến những trải nghiệm hấp dẫn .

Đã cập nhật vào ngày 06/09/2021
4.88
dựa trên 40 đánh giá
5
90%
36
4
7.5%
3
3
2.5%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar