Chi tiết du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ

Địa chỉ: Cẩm Mỹ, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Nằm giữa đất trời bao la, khu bảo tồn không chỉ thăm thú những loài sinh vật quý hiếm mà còn đến để thả mình với thiên nhiên non nước hữu tình nơi hồ Kẻ Gỗ.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ
Booking.com
Là khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn ở Hà Tĩnh, phủ một màu xanh bạt ngàn của cây cối và núi rừng. Khu bảo tồn cũng là nơi sinh sống của hơn 300 loài động vật quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng,  là xứ sở của vô số loài hoa lan quý như quế hương, tai tượng, nghinh xuân, phượng vĩ.. và những loại cây gỗ có tên trong sách đỏ Việt Nam như Lim xanh, Sến, Gụ, Vàng tâm, Giổi, ..
 
 
Hồ chứa nước nhân tạo Kẻ Gỗ cũng nằm trong khu bảo tồn. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất Hà Tĩnh, được khởi công xây dựng từ những năm 70 nhằm dẫn nước tưới tiêu cho vùng hạ du.Hồ nằm trên địa bàn 3 huyện: Cẩm Anh, Kỳ Anh, Hương Khê, được bao bọc bởi những rừng cây xanh phản bóng xuống mặt hồ tĩnh lặng. Khi đến đây, bạn có thể thả mình theo những cơn gió mát lành, thổi đi những muộn phiền của cuộc sống, hòa mình vào không khí của đất trời.
 
 
Trên hồ có cầu cong, dẫn ra đài tưởng niệm cố Tổng bí thư Lê Duẩn. Đứng trên cầu, bạn sẽ nhìn ngắm được vẻ đẹp của làn nước trong dưới hồ ánh màu của mây trời, xanh mướt khi bình mình và ửng hồng khi hoàng hôn. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào các hoạt động ở hồ như tắm nước, chèo thuyền, câu cá hay các hoạt động thể thao như bóng chuyền, cầu lông..
 
 
  • Cách đi: chạy theo đường quốc lộ 1A đến Cẩm Bình thì rẽ phải theo đường Cẩm Xuyên là đến hồ Kẻ Gỗ
  • Địa chỉ: Cẩm Mỹ, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà