Dòng sông Tình Yêu (Love River)

6 reviews Viết review
Sông Tình Yêu hay kênh đào Cao Hùng là một dòng sông thơ mộng và đầy lãng mạn. Dòng sông này được hoàng đế nhà Thanh đặt tên là Da Gou và sau này được người Nhật goị là Takao. Nó cũng còn có tên là Kênh Đào Kaohsiung.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hai bên cầu Zhongzheng tại đường Zhongzheng Si, thành phố Cao Hùng

  • Giờ mở cửa: mở cửa: 9: 00-18: 00; Thuyền tình yêu hàng ngày 16: 00-23: 00

  • Giá vé: Miễn phí

Sông tình yêu là dòng sông chính của Cao Hùng. Toàn bộ thành phố Cao Hùng được bao quanh bởi con sông tình yêu này. Khúc sông nổi tiếng được nhiều người check in nhất nằm giữa cầu Wufu và đường Zhongzheng.

Dòng sông đặc biệt rực rỡ hơn vào lúc bình minh hay hoàng hôn. Du khách cũng có thể uống cà phê, nghe những giai điệu êm dịu của các nghệ sĩ đường phố thường biểu diễn nơi đây. Từ trạm xe buýt ở trung tâm thành phố, du khách có thể đón tuyến xe buýt số 248 để đến đây dạo chơi.

Vào mỗi đêm, bờ sông đã trở thành một nơi hoàn hảo để các cặp đôi gặp gỡ hoặc ngắm cảnh đêm, cho nên nơi đây đặc biệt thu hút các cặp đôi. Ngoài việc đi dạo dọc theo bờ sông, bạn cũng có thể chọn đi tàu du lịch chạy bằng năng lượng mặt trời chỉ có tại Bến tàu Tình yêu để vừa có thể thực sự bơi trong dòng sông tình yêu thực sự vừa thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đi phà tham quan để đến Zijin.


2.3
dựa trên 6 đánh giá
5
33.33%
2
4
16.67%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh