Tháp Tuntex (Tuntex Sky Tower)

12 reviews Viết review

Đúng như tên gọi của nó, Tuntex sky là tòa nhà chọc trời của thành phố Cao Hùng. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sông Ái Hà, Đầm Liên Trì và phần còn lại của thành phố - một trong những địa điểm bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến đi.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tòa nhà Tuntex Sky, Quận Lingya, Thành phố Kaohsiung, Đài Loan

Vươn cao trên nền thành phố, tòa tháp Chọc trời Tuntex nằm ở trung tâm Cao Hùng với chiều cao hơn 365 m. Là một trong những tòa nhà cao nhất Đài Loan, tòa nhà có hình dáng vô cùng thú vị, bao gồm hai tháp đôi nối với nhau bởi tháp thứ ba vươn lên lửng lơ từ giữa. Hình dáng này được cho là mô phỏng chữ "cao" trong tiếng Hán.

tuntex

tuntex

Tuntex Sky Tower có tổng cộng 86 tầng, là tòa nhà cao thứ 2 Đài Loan sau tòa tháp Taipei 101 nổi tiếng và đứng 13 trong các tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa nhà này phức hợp các dịch vụ như cho thuê văn phòng, khu trung tâm mua sắm, chuỗi nhà hàng và khách sạn cao cấp.

tuntex

The View Deck trên tầng 74, thuộc sở hữu của Splendor Kaohsiung, được phục vụ bởi ba thang máy tốc độ cao, có thế nói đây là những thang máy nhanh nhất trên thế giới vì những thang máy này có thể đi từ tầng đầu tiên đến tầng thứ 75 trong 43 giây ở tốc độ 600 mét mỗi phút.

tuntex

tuntex

tuntex

Bạn có thể lựa chọn ghé thăm tháp ngay khi vừa đến thành phố để làm quen với vị trí của các địa danh trong thành phố hoặc tham quan quanh thành phố trước rồi mới lên tháp để có thể nhận ra dễ dàng hơn các điểm du lịch khi đứng trên cao.

tuntex

tuntex

Tuntex Shy Tower chỉ cách công viên trung tâm thành phố chỉ 10 phút đi bộ, gần tòa nhà có những trạm xe bus rất thuận tiện để di chuyển tham quan.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

4.2
dựa trên 12 đánh giá
5
83.33%
10
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh