Bảo tàng lịch sử Cao Hùng (Kaohsiung Museum of History)

3 reviews Viết review
Nếu muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của thành phố Cao Hùng, thì nơi đây chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Không chỉ vậy, bảo tàng còn có vô vàn góc cạnh đẹp để bạn thỏa sức chụp ảnh.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 272, đường số 4 Zhongzheng, quận Diêm Thành, thành phố Cao Hùng.

  • Giờ mở cửa: Th3 - CN: 9:00am - 17:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Bảo tàng Lịch sử Thành phố Cao Hùng nằm bên cạnh con Sông Tình yêu chính là Chính quyền Thành phố Cao Hùng cũ. Tòa nhà theo phong cách hỗn hợp kiểu đế chế (đế chế kiểu mủ) này được xây dựng theo thời đại Nhật Bản cũng là một ví dụ điển hình của thời kỳ chiếm đóng Nhật Bản. Sau sự cố Lugouqiao và chiến tranh Thái Bình Dương, phong cách của các tòa nhà công cộng khác với phong cách cổ điển phương Tây trước đây (xem Bảo tàng Văn học Đài Loan). Phong cách kiến ​​trúc được liên kết với ý tưởng chính trị. Hầu hết các tòa nhà này đều theo kiểu phương Đông. Mái nhà được niêm phong bởi các kết cấu bê tông cốt thép và được gọi là “Tòa nhà Capya và Imperial Crown Cap”. Hầu hết các tòa nhà này tập trung ở Cao Hùng, và là “Căn cứ phía Nam” của Nhật Bản trong quá khứ. Mặc dù không có nhiều ở Đài Loan, nhưng ý nghĩa của thời đại thì rất rõ ràng.
Triển lãm chi tiết các mảnh và mũi khoan của Cao Hùng, bao gồm cả sự kiện phục hồi cảnh lịch sử "228 sự kiện" nổi tiếng của Cao Hùng và "những câu chuyện con nít của Gao Xiaoxiong" dành cho trẻ em. Đây là nơi đầu tiên để đi đến và tìm hiểu về Cao Hùng.

Cách đi:
Đi tuyến tàu điện ngầm màu đỏ đến ga đảo xinh đẹp rồi đến Tuyến Cam, sau đó đến Ga Hội đồng Thành phố hoặc Ga Yanchengpu và đi theo lối ra số 2 trong khoảng 10 phút.

5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh