Bảo tàng đường sắt TaKao (TaKao Railway Museum)

5 reviews Viết review
Bảo tàng đường sắt là một bảo tàng nhỏ được chuyển đổi từ một nhà ga bỏ hoang. Bạn có thể thấy một trạm bị hỏng, có một đường sắt, và có một số tàu cũ bị bỏ hoang. Đó là những góc cạnh đẹp cho bức hình của bạn khi đến với nơi đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 32, đường số 1 Gushan, Quận Cổ Sơn, thành phố Cao Hùng

  • Giờ mở cửa: Th2 - CN: 10:00am - 18:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Cổ Sơn được gọi là Hama Star trong vùng lân cận của cảng. Các khách sạn nằm đối diện Cảng Cao Hùng và trên bờ biển. Hóa ra đây là một phần của Xinpu Haipu, được xây dựng bởi người Nhật trước đây. Đó là phiên âm tiếng Nhật của Hamasen. Năm 1900, người Nhật xây dựng một ga đường sắt ở đây và đặt một tuyến đường sắt ven biển dọc theo bờ sông.
Bây giờ có văn phòng của Bến cảng Cao Hùng trên tuyến đường sắt. Kể từ khi Lingang Line dừng lại, nó đã được đổi thành Dog Railway Story House. Bảo tàng vẫn hoàn toàn bảo tồn sự xuất hiện của văn phòng trước đó, và có rất nhiều di tích văn hóa nhỏ về tàu hỏa, cũng giống như có những người làm việc ở đây ngày hôm qua. Bên ngoài nhà ga, các tuyến đường sắt, các trạm điều phối và các đầu hơi nước đều bị bỏ lại phía sau, cho thấy một lưu lượng truy cập lộng lẫy của tuyến đường sắt Cao Hùng trong những năm 1960 và 1970. Tuyến đường sắt ban đầu cũng được thay đổi thành đường đi bộ và làn đường dành cho xe đạp. Đường sắt cũ được bao bọc bởi cỏ xanh và bầu trời xanh của Cao Hùng.

Cách đi:
- Đi tàu điện ngầm Orange Line đến Cổng số 2 của Ga Xiziwan.
- Sau khi bắt chuyến tàu đến Ga Tàu Cao Hùng, hãy chuyển sang Tuyến Tàu điện ngầm Cao Hùng Đỏ tới Tuyến Tàu điện ngầm của ga đảo xinh đẹp đến Tuyến Cam. Sau khi ra khỏi tàu điện ngầm từ Ga Xiziwan, rẽ phải vào Đường Linhai số 2 và rẽ trái vào Đường số 1 Cổ Sơn khoảng 96m.

4
dựa trên 5 đánh giá
5
80%
4
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh