Rừng nhân tạo Loboc

2 reviews Viết review

Rừng nhân tạo Loboc là khu rừng nhân tạo đầu tiên của Philippines, được 1 người đàn ông thời xưa trồng từng cây trong nhiều năm và tạo thành. Nếu bạn đang mệt mỏi với cái nắng nóng của Philippines hay muốn đến 1 nơi yên bình, êm đềm thì đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đường Loay Interior, Loboc, Bohol, Philippines

1. GIỚI THIỆU VỀ RỪNG NHÂN TẠO LOBOC

Vào ngày nắng đẹp, bạn có thể chụp được những tấm hình đẹp lấp lánh như cảnh thần tiên. Rừng nhân tạo Loboc là rừng nhân tạo đầu tiên và duy nhất tại Philippines. Nơi đây chủ yếu gồm cây Mahogany trải dài khoảng 2 km, ở Bilar và Loboc. Mất khoảng 5 phút đi từ Trung tâm Bảo tồn bướm và 20 phút đi từ thành phố Tagbilaran, thành phố duy nhất của Bohol. Trước khi vào rừng nhân tạo Bohol, có thể thấy sự đa dạng của nhiều loại cây và những cây dương xỉ khổng lồ dọc đường.

rung nhan tao

Rừng nhân tạo là điểm du lịch rất thu hút ở Philippines. Nơi đây nổi bật vì tính thống nhất về chiều cao, sự lây lan của các ngành, các độ dày của lá. Con đường gọn gàng và rừng làm cho du khách tới đây có cảm giác rất thư giãn. Cả người dân địa phương và du khách đều dừng lại trong 30 phút đến 1 giờ để hít thở không khí trong lành và nghe những âm thanh tự nhiên của các loài chim và cây cối.

rung nhan tao loboc

Ở hai bên đường, phần giữa của khu rừng nhân tạo Bohol, một nơi trú ẩn được tạo ra dành cho du khách nấu nướng và ăn bữa ăn nhẹ. Ngồi nơi đây xem những người đang đi bộ qua rừng và nhìn thấy xe đạp leo núi trên con đường nhựa cũng giúp du khách thư giãn rất nhiều. Rừng nhân tạo Loboc là một phần của con đường chính được sử dụng bởi xe tải, xe buýt, công cộng và phương tiện cá nhân để đi vào các khu vực trung tâm của Bohol.

rung nhan tao loboc

rung nhan tao loboc

Rừng nhân tạo thật sự là một công trình cực kỳ nghệ thuật. Những nỗ lực tuyệt vời của những đẳng cấp thế giới người Philippines đã bắt đầu các hoạt động để bảo tồn thiên nhiên rực rỡ, chắc chắn sẽ giúp làm cho trái đất dần trở thành một nơi tốt hơn để sống. Hy vọng rằng ngay cả ở giữa hiện đại hóa toàn cầu, việc bảo tồn và phát triển thiên nhiên vẫn được tiếp tục như thế này

2. MAN-MADE FOREST OFaBILAR AND LOBOC Ở ĐÂU BOHOL PHILIPPINES

Bilar Man làm Khu rừng chủ yếu bằng gỗ gụ nằm ở biên giới của thị trấn Loboc và Bilar. Nó là khoảng 40 km và khoảng 50 phút đi từ thành phố Tagbilaran. Các phương tiện đi đến Chocolate Hills ở Carmen thường xuyên đi dọc theo tuyến đường này khiến nó trở thành điểm dừng chân phổ biến cho khách du lịch.

rung nhan tao loboc

Khu rừng nhân tạo là một cây gỗ gụ trải dài 2 km trải dài trên mặt đất dốc, nơi đô thị của Loboc gặp Bilar. Khách du lịch đến Chocolate Hills từ Loboc sẽ không bỏ lỡ địa điểm du lịch này.

Bohol là một trong những hòn đảo được ghé thăm nhiều nhất ở Philippines. Nó nổi tiếng khắp thế giới với Chocolate Hills hấp dẫn và xinh đẹp nhưng cũng có những nơi tuyệt vời khác để ghé thăm trên đảo.

Ngoài những thác nước tuyệt đẹp, những ngọn đồi dễ thương và những bãi biển tuyệt đẹp, Bohol là nơi có Khu rừng nhân tạo Bilar đáng kinh ngạc. Trong khi khám phá hòn đảo, rất có khả năng bạn sẽ đi ngang qua người đàn ông làm bằng gỗ gụ này ở Bohol.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẾN THE MAN-MADE FOREST IN BOHOL

Bạn sẽ phải đi phà để đến Bohol. Có phà từ Cebu, Siquijor và Dumaguete.

Khi bạn đang ở Bohol, bạn có thể tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn hoặc thuê một chiếc xe máy. Như tôi đã nói, khu rừng nằm giữa Bilar và loboc. Hầu hết các tour du lịch có hướng dẫn ở Bohol bao gồm một điểm dừng tại khu rừng nhân tạo bằng gỗ gụ.

Nếu bạn đi từ đảo Panglao đến Chocolate Hills, bạn sẽ đi xuyên qua khu rừng.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh