Bãi biển Danao (Danao Beach)

0 reviews Viết review

Nằm cách 1,5km về phía tây nam của Alona, Bãi biển Danao được ví như viên ngọc chưa được khám phá của Bohol. Danao nổi tiếng với dải cát trắng trải dài trên bờ biển chạy quanh con vịnh gồ ghề.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Panglao, Bohol, Philippin

Nằm kề với Aloha, Danao được coi như là một “người hàng xóm” yên tĩnh. Nổi tiếng với dải cát trải dài trên bờ biển chạy quanh vịnh gồ ghề, dọc theo bãi biển Danao có một số khu nghỉ dưỡng. Do địa hình, xen kẽ bãi biển là các gồ đá lởm chởm

bai bien danao

Các bờ đá dọc bãi cát cao khoảng 5m với 1 phần nằm ở dưới nước, khách du lịch có thể ở trong khách sạn được thiết kế đặc biệt: Vừa được đi bộ trên cát, vừa được ngâm chân trong nước mà không cần phải ra ngoài.

bai bien danao

Được ví như viên ngọc chưa được khám phá của Bohol bởi từ đây các du khách tham gia lặn biển có thể ngắm nhìn những rặng san hô, những sinh vật của đại dương cực sinh động, cực nét đến từng milimet giữa lòng biển trong xanh như ngọc. Vùng đất phía sau bãi biển khá cằn cỗi và ít cây cối, hầu như không có nhà ở và nước, ít đường đi lại. Vì thế, nó mang dáng vẻ gần giống sa mạc hơn là một hòn đảo nhiệt đới.

Năm 2013, để đáp ứng nhu cầu khách du lịch tới thăm ngày càng tăng, khách sạn 5 tầng đầu tiên được khánh thành. Cùng đó là 4 khu nghỉ mát đã được xây dựng từ trước trên bờ biển Danao.

bai bien danao

bai bien danao

Bohol Sea Resort là khu nghỉ mát chuyên về lặn biển. Bohol South Hotel là một khu du lịch nhỏ thu hút những du khách muốn tiết kiệm chi phí với những căn phòng giá rẻ. Kallipayan Resort là khu du lịch đầu tiên ở đây, phổ biển nhất. Một trong những khu nghỉ mát đạt tiêu chuẩn quốc tế là Bluewater Beach Resort, với mỗi phòng rộng lớn, dịch vụ hoàn hảo, là một thế giới nghĩ dưỡng tuyệt vời giữ chân khách ở đây mà không cần phải ra ngoài. Từ Bluewater có thể ngắm nhìn tất cả bên ngoài bãi biển, thậm chí có thể thấy cả vườn cây ăn quả, những mỏm đá đâm ra biển…

bai bien danao

bai bien danao

Trong khu nghỉ dưỡng được thiết kế rộng rãi, hiện đại, có hồ bơi, nhà hàng ngoài trời…tạo không gian mở với đại dương.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh