Bãi biển Alona

1 reviews Viết review

Alona Beach - một thiên đường nhiệt đới nằm ở phía Tây Nam của đảo Panglao. Alona là bãi biển phát triển nhất tại Bohol và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Philippin. Nó nổi tiếng với bãi cát trắng kéo dài 1,5 km và được bao quanh ở cả hai đầu bởi hai bức tường đá.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Alona Beach, Tawala, Panglao Island, Bohol, Philippines

  • Giá vé: miễn phí

Alona là điểm lặn ngắm biển tuyệt vời, nhưng nó cũng là một nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ dưỡng. Nhiều nhà hàng, trung tâm lặn, shop quà lưu niệm tất cả làm cho bãi Alona trở thành một nơi thuận tiện nhất. Bạn có thể dừng chân thưởng thức một ly bia lạnh hoặc soda tại quán cà phê trong khi đang ngồi ngay bên cạnh đại dương mênh mông. Du khách cũng có thể thư giãn massage ngay tại bãi biển.

bai bien alona

bai bien alona

bai bien alona

Dịch vụ massage trên bãi biển

Alona Beach đặc biệt an toàn cho trẻ em. Đó là một nơi tuyệt vời để dạy trẻ em bơi lội.Alonacó rất ít tàu thuyền qua lại và các mối nguy hại trong nước. Du khách có thể bơi đến cuối đáy biển nơi có những rạn san hô, ánh sáng mặt trời tạo rahình bóng tuyệt vời của một vương quốc dưới nước.

bai bien alona

bai bien alona

Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều sao biển - màu đỏ và màu xanh, béo lùn và đủ độ dài; cá đầy màu sắc, nhím biển, san hô và thậm chí cả những con rắn biển.

bai bien alona

bai bien alona

Bạn có thể khám phá thiên đường Alona bằng xe máy. Alona Beach có nhiều nơi để đi, thực phẩm lạ, có nhạc sống và vũ trường để nhảy múa suốt đêm. Nếu bạn yêu một cuộc sống về đêm đa dạng, Alona Beach có tất cả. Hầu hết các quán bar ở Alona Beaches giờ bắt đầu vào khoảng 5:00 PM và kết thúc bằng 7-9 PM.

bai bien alona

Bãi biễn Alona về đêm

bai bien alona

Bờ biển Alona đẹp trong đêm

bai bien alona

Những quán bar, quán nước có nhạc sống luôn là lựa chọn về đêm tại đây

Không có sân bay hay bến phà nào ở Đảo Panglao. Vì vậy, du khách phải đến đảo Bohol trước khi đến Bãi Alona. Khoảng 20 km từ Tagbilaran đến Bãi Alona. Từ bến phà Tagbilaran hoặc từ sân bay Tagbilaran bạn có thể đi bằng xe hơi (600 peso), bằng xe ba bánh (300 peso) hoặc bằng phương tiện giao thông công cộng (khoảng 50 peso).

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh