Bãi biển Dumaluan (Dumaluan beach)

0 reviews
Viết review

Nếu bạn đang tìm một nơi tuyệt vời không kém Boracay thì hãy đến đảo Panglao. Nơi đây có những bãi biển cát trắng với rất nhiều loại hình du dịch – từ những nhà hàng nằm rải rác đến bãi biển thanh bình Dumaluan.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Panglao, Bohol, Philipin

Bohol được biết đến với nhiều địa điểm du lịch thú vị như Bãi biển Dumaluan. Du khách có thể chọn chỗ nghỉ ngơi tuyệt vời gần Bãi biển Dumaluan, với những khu nghỉ dưỡng như Bohol Coco Farm Hostel hay Eskaya Beach Resort and Spa.

bai bien duamaluan

Dumaluan là một trong ba bãi biển (cùng với Bogobo và Bolod) trải dài về phía Tây Nam của đảo Panglao, có khu nghỉ mát lớn nhất và chuyên nghiệp nhất ở đảo. Tuy không phải đẹp nhất nhưng lại nổi tiếng trong các địa điểm du lịch. Đây là điểm dã ngoại lí tưởng cho những này cuối tuần và các kì nghỉ lễ của Philippin, từ Tagbilaran, Cebu đến các khu vực lân cận. Năm 2013, Dumaluan được cải tạo và nâng cấp, hồ bơi nhân tạo đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được xây dựng, thu hút lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến thăm.

bai bien duamaluan

bai bien dumaluan

bai bien duamaluan

Bãi biển tương đối yên tĩnh trong suốt các ngày trong tuần. Tuy nhiên, tại các điểm lễ hội truyền thống, người ta có thể bắt gặp hình ảnh các du khách nước ngoài vui chơi cùng người dân địa phương. Tuy không quá nổi trội nhưng thực sự nó rất yên bình, rất thích hợp cho thư giãn. Hình ảnh những bóng dừa mát rượi đổ xuống dọc theo bờ cát trắng xóa làm hòn đảo nhiệt đới trở nên lãng mạn và nên thơ hơn bao giờ hết.

bai bien duamaluan

bai bien duamaluan

bai bien duamaluan

bai bien duamaluan

Dù không đẹp như Aloha hay Doljo nhưng Dumaluan lại đứng đầu trong chiến thắng nếu có bình chọn khu du lịch tiết kiệm ngân sách nhất.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 06/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar