Đồi chè mộc châu

Đồi chè trái tim mộc châu
Đồi chè mộc châu
-Đồi chè Mộc Châu được tạo hình trái tim xanh tươi mơn mởn và rộng bao la bát ngát. Đồi chè còn có tên gọi khác là đồi chè Đài Loan nằm tại bản Ôn, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Đồi chè mộc châu
-Để đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi chè Mộc Châu, du khách có thể xuất phát từ thị trấn cũ là khu vực nằm vây quanh quốc lộ 6 mới và quốc lộ 6 cũ. Có thể tính hướng đi bắt đầu từ ngã ba Mộc Châu hoặc khách sạn Công đoàn, bạn hướng theo quốc lộ 43 và đi ngang qua chợ 70 khoảng chừng 1km thì rẽ bên trái vào ngã ba để đến địa phận xã Tân Lập và tiểu khu mía đường.
Đồi chè mộc châu
-Tiếp theo, từ ngã ba bạn đi thẳng sẽ tới được các quả đồi nơi người dân nuôi bò sữa và trồng cỏ voi. Đi thêm tầm 10km nữa là gặp biển chỉ dẫn chỉ hướng đi Tân Lập, bạn rẽ trái để vào Ngũ Động Bản Ôn, sau đó tiếp tục rẽ phải và đi thêm 1km nữa sẽ đến được đồi chè Trái Tim Mộc Châu.
Đồi chè mộc châu
Đồi chè mộc châu
-Du khách hoàn toàn không phải mất phí khi tham quan và chụp ảnh tại đồi chè. Tuy nhiên, nếu muốn bức hình của mình lung linh hơn thì có thể chịu phí thuê trang phục tại khu vực chợ gần đồi chè nhé.
Đồi chè mộc châu

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)