new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Em có nghe?Mộc châu nói thì thầm

Em có nghe?Mộc châu nói thì thầm

avatar
Lâm ChinSu dot CN, 02/02/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Chuyến đi mộc châu đầu năm 2020
hình ảnh
-Vẫn thường nghe về những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi giữa ngày đông lạnh giá, vẫn thường nghe về một mùa hoa nở trắng trời dịp xuân sang. Chỉ bình dị thế thôi những mảnh đất miền biên viễn ấy lại nằm trọn một góc trong trái tim vốn dĩ đã quá nhọc nhằn của kẻ thích rong chơi. Mộc Châu mùa khiến ta nhớ về một thời tuổi trẻ, đôi lúc lại mơ màng như lạc bước một khung trời mộng, quay đầu nhìn lại, bỗng thấy quá say, say nắng say tình và say cả vị ngọt lành của những chùm mơ mận.
hình ảnh
-Đường lên Mộc Châu quanh co lắm nhưng người lữ khách cũng chẳng bận tâm, bởi như nghe trong gió ngàn là lời yêu thì thầm, là tiếng gọi ngân nga của miền cao nguyên xanh thẳm.
hình ảnh
-Mộc Châu vẫn giữ nguyên sơ cái bầu không khí dìu dịu. Đó là lúc mà người lữ khách muốn bước ra đường để thưởng ngoạn một bầu trời trong đến diệu vợi, để thấy gió mơn man trên da thịt và chiêm ngưỡng một khung cảnh lung linh
hình ảnh
-Trong bức tranh thơ của Mộc Châu người ta thấy điểm xuyết những đồi chè xanh ngút ngàn, kéo dài từ chân núi này tới chân núi khác như một bức lụa xanh mà nàng tiên trời bỏ quên khi lạc bước chốn trần gian.
hình ảnh
mộc châu Thang3 Thang2 sơn la mộc châu

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 1/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Lâm ChinSu

Đi đâu cũng được ,Miễn là có tiền hoặc là được bao :D

2 Quốc gia
61 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Huế buồn nhỉ ! Nhưng cũng lắm mộng mơ
Hà Giang Ngày của những ngày đã cũ
Mai Châu là huyện lỵ nằm ở cực tây của tỉnh Hòa Bình, giáp với hai tỉnh Thanh Hóa, Sơn La. Mai Châu xưa vốn là 1 trong 5 châu của phủ Chợ Bờ khi thành lập tỉnh Mường, tiền thân của tỉnh Hòa Bình (1886) bây giờ.
Đồi chè trái tim mộc châu
Lế hội Hoa Ban (hay còn gọi là lễ hội Sên bản, Sên mường) là lễ hội cầu mưa, cầu phúc cho bản, mường của đồng bào dân tộc Thái. Lễ hội thường được tổ chức vào mùng 5 tháng 2 âm lịch, khi hoa ban bắt đầu nở trắng núi rừng Tây Bắc.
Rừng thông bản Áng thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, rộng 43 ha với sự kết hợp của hai loại thông là thông địa phương và thông Đà Lạt, và 5 ha hồ nước tự nhiên. Để tới đây, từ trung tâm thị trấn Mộc Châu, bạn đi theo quốc lộ 43 khoảng 2 km.
Nằm cách Hà Nội khoảng 25 km, danh thắng Núi Trầm là một địa điểm du lịch khá thú vị thuộc xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội).
Làng Tả Van Giáy thuộc xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Làng ở dưới chân núi, Nằm trong địa phận của Vườn Quốc gia Hoàng Liên, làng Tả Van Giáy là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời. Đến đây, du khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về phong cách, lối sống cũng như những nét văn hóa đặc sắc của người Giáy.