Blog Đồi chè mộc châu
cover

Đồi chè mộc châu

avatar
Lâm ChinSu dot Thứ 3, 10/12/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Đồi chè trái tim mộc châu
hình ảnh
-Đồi chè Mộc Châu được tạo hình trái tim xanh tươi mơn mởn và rộng bao la bát ngát. Đồi chè còn có tên gọi khác là đồi chè Đài Loan nằm tại bản Ôn, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
hình ảnh
-Để đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi chè Mộc Châu, du khách có thể xuất phát từ thị trấn cũ là khu vực nằm vây quanh quốc lộ 6 mới và quốc lộ 6 cũ. Có thể tính hướng đi bắt đầu từ ngã ba Mộc Châu hoặc khách sạn Công đoàn, bạn hướng theo quốc lộ 43 và đi ngang qua chợ 70 khoảng chừng 1km thì rẽ bên trái vào ngã ba để đến địa phận xã Tân Lập và tiểu khu mía đường.
hình ảnh
-Tiếp theo, từ ngã ba bạn đi thẳng sẽ tới được các quả đồi nơi người dân nuôi bò sữa và trồng cỏ voi. Đi thêm tầm 10km nữa là gặp biển chỉ dẫn chỉ hướng đi Tân Lập, bạn rẽ trái để vào Ngũ Động Bản Ôn, sau đó tiếp tục rẽ phải và đi thêm 1km nữa sẽ đến được đồi chè Trái Tim Mộc Châu.
hình ảnh
hình ảnh
-Du khách hoàn toàn không phải mất phí khi tham quan và chụp ảnh tại đồi chè. Tuy nhiên, nếu muốn bức hình của mình lung linh hơn thì có thể chịu phí thuê trang phục tại khu vực chợ gần đồi chè nhé.
hình ảnh

sơn la sơn la mộc châu mộc hóa

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 1/01/2023
Love
0 Bình luận
avatar
Lâm ChinSu

Đi đâu cũng được ,Miễn là có tiền hoặc là được bao :D

2 Quốc gia
61 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Huế buồn nhỉ ! Nhưng cũng lắm mộng mơ
Hà Giang Ngày của những ngày đã cũ
Mai Châu là huyện lỵ nằm ở cực tây của tỉnh Hòa Bình, giáp với hai tỉnh Thanh Hóa, Sơn La. Mai Châu xưa vốn là 1 trong 5 châu của phủ Chợ Bờ khi thành lập tỉnh Mường, tiền thân của tỉnh Hòa Bình (1886) bây giờ.
Lế hội Hoa Ban (hay còn gọi là lễ hội Sên bản, Sên mường) là lễ hội cầu mưa, cầu phúc cho bản, mường của đồng bào dân tộc Thái. Lễ hội thường được tổ chức vào mùng 5 tháng 2 âm lịch, khi hoa ban bắt đầu nở trắng núi rừng Tây Bắc.
Rừng thông bản Áng thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, rộng 43 ha với sự kết hợp của hai loại thông là thông địa phương và thông Đà Lạt, và 5 ha hồ nước tự nhiên. Để tới đây, từ trung tâm thị trấn Mộc Châu, bạn đi theo quốc lộ 43 khoảng 2 km.
Nằm cách Hà Nội khoảng 25 km, danh thắng Núi Trầm là một địa điểm du lịch khá thú vị thuộc xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội).
Làng Tả Van Giáy thuộc xã Tả Van, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Làng ở dưới chân núi, Nằm trong địa phận của Vườn Quốc gia Hoàng Liên, làng Tả Van Giáy là nơi hội tụ tinh hoa của đất trời. Đến đây, du khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về phong cách, lối sống cũng như những nét văn hóa đặc sắc của người Giáy.