EGLAMPING ĐÀ LẠT - KHU CAMPING TUYỆT ĐẸP DƯỚI CÁNH RỪNG THÔNG

Hai ngày một đêm là khoảng thời gian không quá dài để mình có thể trải nghiệm một cách chậm rãi và sâu sắc nhất về điểm cắm trại tuyệt đẹp này ở Đà Lạt tuy nhiên vẫn đủ cho những cảm xúc tuyệt vời được khơi thông và hoà mình với thiên nhiên. Nếu thích Camping thì đây là bài review bạn không nên bỏ qua nhé. Đi thôi nào.

Go-coin được tặng: 0
Hai ngày một đêm là khoảng thời gian không quá dài để mình có thể trải nghiệm một cách chậm rãi và sâu sắc nhất về điểm cắm trại tuyệt đẹp này ở Đà Lạt tuy nhiên vẫn đủ cho những cảm xúc tuyệt vời được khơi thông và hoà mình với thiên nhiên. Nếu thích Camping thì đây là bài review bạn không nên bỏ qua nhé. Đi thôi nào.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 9/04/2021 Số ngày: 2 Tổng chi phí: 100đ
Camping đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ, của nhóm bạn hoặc gia đình bởi đơn giản trong hoàn cảnh hiện tại bởi dịch bệnh thì loại hình du lịch + lưu trú này vẫn an toàn hơn rất nhiều so với du lịch truyền thống nơi có các điểm du lịch nổi tiếng luôn tấp nập du khách.
Trong bài viết này Vinh sẽ chia sẻ với mọi người cảm nhận của riêng mình về một chuyến Camping ngắn ngày tại Đà Lạt, một địa điểm mới toanh chưa nhiều du khách biết tới, đó chính là Eglamping Đà Lạt.
Bình nước giữ nhiệt là bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của Vinh.
Vị trí Eglamping Đà Lạt: Từ trung tâm thành phố mình đi khoảng 15km hướng về Suối Vàng, tới cổng KDL Thung Lũng Vàng thì rẽ phải vào. Eglamping Đà Lạt nằm bên trong của Thung Lũng Vàng luôn nha.
Đường vào khu Camping, bên trái ảnh là khu Campart, bên phải là Eglamping
Khi tới nơi tầm 3h chiều, mọi người tự sắp xếp hành lý cá nhân, sau đó được chia về các khu lều được dựng sẵn, lều to bự, chắc chắn và rất đẹp. Mỗi lều có sức chứa tối đa từ 8-10 khách tuy nhiên tiêu chuẩn của Eglamping chỉ xếp 2 khách/lều để tạo không gian tiện nghi và thoải mái nhất có thể, bên trong là hai giường nệm êm ái, dưới có lớp cách nhiệt nên tối ngủ khỏi lo lạnh nha.
Lều được dựng sẵn, rất chắc chắn, mỗi lều ở hai khách thôi nha.
Bên trong lều là như này nè.
Ban tổ chức rất chu đáo khi setup cả khu tiệc ngoài trời cho tụi mình với màn chiếu gần 300inch để buổi tối xem phim tuy nhiên rất tiếc là đêm ấy mưa quá lớn nên bọn mình phải di chuyển vào khu lều trung tâm để ăn tối, đàn hát và trò chuyện rôm rả. Cái cảm giác bên ngoài mưa lạnh ngắt, trong lều vẫn ấm áp với đồ ăn ngon và rượu thơm lừng nó mới đã làm sao.
Lều trung tâm với ghế dựa, đồ ăn, cafe lúc nào cũng sẵn sàng.
Cận cảnh bộ pha cafe di động.
Setup không gian tiệc ngoài trời.
Buổi tối ngồi chill dưới rừng thông với món nướng và rượu vang thì còn gì bằng hen.
Bọn mình tuy là khách nhưng vẫn cùng với các anh/chị tại đây chuẩn bị đồ ăn buổi tối, dọn dẹp đồ đạc, mỗi người một tay nên nhanh lắm. Đồ ăn tươi ngon được chuẩn bị sẵn bởi đầu bếp của khu Camping, kể ra thôi đã thấy thèm như beefsteak, rau củ nướng hoặc trộn, gà nướng, thịt nướng, tráng miệng có rau câu và đêm khuya còn có nồi cháo gà cỡ bự. Vừa ăn vừa hít hà trong cái lạnh 15-16oC của Đà Lạt thì mọi người tự hiểu ha.
Khâu chuẩn bị đồ ăn nè, nhìn là thấy thèm ngay luôn.
Thôi kể tới đây là tạm dừng được rồi ha, còn nhiều hoạt động nữa Vinh chia sẻ ở những bài tiếp theo nhé, dài quá mọi người đọc mệt lắm, giờ xem hình cho thoải mái hen.
Toàn cảnh khu Camping ban ngày và đêm.
Nguyễn Hải Vinh - Travel Photography

Giá khách sạn xung quanh