Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm xin Visa du lịch Trung quốc tự túc
Dịch vụ Visa du lịch nước ngoài
Thứ 3, 25/12/2018

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Trung quốc tự túc tại Tp Hồ Chí Minh
Em chia sẽ chút về visa TQ cho ac va bạn nào cần nha??
Thủ tục xin visa
Hợp đồng lao động .nếu là chủ doanh nghiệp .giấy phép kinh doanh.kèm theo sao y bản chính
Trong HS ko cần dịch thuật but các bạn nên dich thuật .tránh bị đòi ..ko lại mất time xếp hàng
Đơn xin nghĩ phép
Booking ks.Booking vé máy bay
CMND photo A4
Cm tài chính ít nhất 100 củ .càng nhiều càng tốt ??
Plan DL. .2 tam hinh 4×6
From thì khi xếp hàng vào trong. sẽ có người phát cho ghi.ko thi dow trên mạng xuống nhé
Kinh nghiệm nộp đơn
Địa chỉ 75 Hai Bà Trưng q3 tphcm ?
Open 8:30 chỉ nhận đơn buổi sáng 8:38 đến 10:30.. .buổi chiều trả visa ko nhận đơn
Đầu tiên bạn cầm hết hs cần đến địa chỉ 75 đúng xếp hàng ở ngoài..đc quyền xếp hàng 3 nhé.1 lần vào là 5ng..có a Ca đứng đó sẽ lấy CMND của 5ng ghi ghi chép chép cái gì đó. sau đó trả lại và cho vào. 8:30 mở cửa nhưng có rất nhiều ng đến từ rất sớm xếp hàng ?. Theo kịnh nghiem của Xuân thì X ko đi sớm 8:30 X có mặt và 9g X đã vào đc trong..vì tâm lý số người đi sớm để đc vào làm sớm nên ai cũng đổ xô đi từ 6:00 vì vậy số lượng ng xếp hàng rất đông ..nhug nếu đi trễ chút thì số lượng ng giảm đáng kể

Đủ cho số và from đứng ghi tại chỗ và nộp
X thì đủ hết HS lúc check HS ẽm hỏi .Plan DL đâu ? X đó em bản english đó..nói thật chứ X có cảm giác ở đây ko đc giỏi english cho mấy . lấy from X hỏi ghi tiếng việt or english em ấy bảo tiếng việt ?
What the heo??? From tiếng TQ và English tại sao ghi tiếng việt..thấy lạ mà thôi ko hỏi X vẫn ghi english luôn cho chắc..mà mấy bạn đừng dại ghi tiếng việt nha

LSQ TQ dễ lắm nghe gọi dt thoải mái .nói chuyện thoải mái luôn ..nói chung nếu bỏ con gà ? zo là thành cái chợ liền .nên ko fai căng thẳng quá nhá

Em về ghi lại giùm c đi nha. Viết tay ghi tiếng việt áh ?
X hả tiếng việt viết tay?? ? english ko dc hả chị...àh thì em biết tiếng nào viết tiếng đó
Rồi xong thế X fai về viết lại cái plan tiếng việt mà viết tay luôn mới ghê chứ.sợ làm sai ý nó..trả hs thêm lần nữa thì mệt
Chú Ý: plan tốt hơn bạn nên ghi tv. Đơn nghĩ phép fai có dấu mộc đỏ.còn giấy phép KD fai sao y bản chính ( cầm theo bản chính)..nói chung LSQ TQ thix cái gì có mộc đỏ đỏ ah

Trong lúc nộp Hs LSQ hỏi bn rất nhiều kiểu như phỏng vấn ấy.xem có đúng thật bn đi DL ko
Vào quầy bạn nhớ nói.thiếu HS cần bổ sung. Lễ tân sẽ hỏi bạn lần trc ở quầy số mấy .các bn nhớ trả lời đúng quầy để làm thủ tục cho nhanh nhé
Theo fb: Eve Nguyen
Kinh nghiệm xin visa