Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog (Độc hành xuyên cambodia) Ngày 6 chạy về vùng đất Anlong Veng dọc biên giới cam - thái

(Độc hành xuyên cambodia) Ngày 6 chạy về vùng đất Anlong Veng dọc biên giới cam - thái

ĐỖ TRUNG TRỊ Thứ 5, 29/08/2019
Tui lại chụp cổng rồi đi,vì tôi nghĩ cái thứ gì gọi là hoang sơ mà phải mua bằng tiền,rồi người đông nghìn nghịt thì thật là khó làm cho tôi thi vị hóa ^,^

Bùng binh này cách thành phố xiêm riệp khoảng 30km.Tứ phía khách du lịch đổ tới vì 4 hướng đều có điểm tham quan,tui thì về đây mua nước uốn.^,^
Núi – công viên quốc gia Kulen nằm cách thành phố xiêm riệp khoảng 50km,tui có ghé qua mà thấy hình như bãi xe thất thủ rồi.
Đường vô ~>Núi – công viên quốc gia Kulen
Theo tìm hiểu núi Kulen với những thác nước, đền đài và dòng sông của 1000 linga,nằm giữa công viên quốc gia Kulen, dòng sông nhỏ này được trang trí bởi hằng hà sa số những đường nét điêu khắc, chạm trổ. Và có hơn 1000 chiếc linga nằm chìm dưới dòng nước trong vắt. Biểu trưng cho thuở xa xưa hào hùng và phồn thịnh của đế quốc Angkor vĩ đại.
Lạc trôi
Kem lạnh vùng biên giới

Bên trái là đường của thái lan.
Một khúc cua nữa là sang thái rồi ?
Một đêm trú ngụ ở anlong veng
Nửa đêm dạo chợ tìm đồ ăn

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
10 Bình luận
ĐỖ TRUNG TRỊ travel blogger

Khi bạn cảm thấy quá già không làm được một việc gì đó – hãy làm ngay việc đó Còn đó những lời hứa phải giữ, những dặm đường phải đi trước khi ngủ.

2 Quốc gia
64 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
200 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nguyên team 18 người bạn từ SÀI GÒN chạy xe máy lên ĐÀ LẠT,chỉ để tìm ăn món bánh tráng nướng & uống sữa đậu nành nóng. ^,^
Cung đường Bàu Trắng cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 kilomet về hướng Đông Bắc (thuộc xã Hòa Thắng - huyện Bắc Bình). Với đặc trưng có nhiều cung đường ngoằn ngoèo, tuyệt đẹp.
“Có đương đầu với gió bão mới biết được sức mạnh của giông tố. Muốn hiểu mình tường tận cần phải có lúc cô đơn.”
Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi - mà khó vì lòng người ngại núi e sông. _ Núi đồi cao nguyên kon tum _
Ta không hề tin vào duyên số nhưng cuộc sống là không thể sống một mình. Cuộc sống là sự tương duyên nương tựa giữa ta và người. Mấy mươi năm sống trong đời, không biết bao nhiêu người đã đi ngang đời ta.
Lặng lẽ nhìn, lặng lẽ xa ! Như rất thật, bỗng hiện lên rồi mất vụt... Ôn lại ký ức những hình ảnh không gian như choáng lấy tâm hồn nó, để rồi, một cái chớp mắt rất khẽ, và vụt tắt.
Nơi được mệnh danh một con gà gáy 3 nước cùng nghe ! + 3 ngày 2 đêm cho một hành trình khám phá tổng thiệt hại 30 lít xăng & chi 1200.000 vnd. " Qúa phiêu ^,^ Qúa tê mông @,@ cho một hành trình "
Phần cuối của hành trình chúng tôi cùng một nhóm bạn tình cờ bắt chuyện làm quen trên đảo,và sau đó cùng hội cùng thuyền lướt sóng xa bờ để đến với "HÒN NHẠN" nơi có từng đàn chim nhạn bay lượn ngập biển trời...Cột mốc chủ quyền biển đảo đứng sừng sững hiên ngang một góc trời tại nơi hòn nhạn linh thiêng.
Chúng tôi lên tàu di chuyển từ cảng Bãi Vòng Phú Quốc, 100km lênh đênh trên biển cả để đi tới đảo Thổ Chu, nắng chiều hoàng hôn bên bãi ngự bình yên đến lạ khi chúng tôi đến với đảo.
Chúng tôi bay từ sài gòn,quá cảnh tại đảo ngọc Phú Quốc rồi thăm thú làng chài Hàm Ninh,khám phá đỉnh núi sơn tiên.