Chi tiết du lịch Nhà Thờ St. Casimir ( St Casimir Church )...

St Casimir Church Nhà Thờ St. Casimir

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà Thờ St. Casimir ( St Casimir Church )

Được đặt theo tên của các vị thánh Litva, Nhà thờ St. Casimir được xây dựng từ năm 1604-1615 và là phần kết của kiến ​​trúc Baroque lâu đời nhất ở Vilnius.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà Thờ St. Casimir ( St Casimir Church )
Booking.com

Nhà thờ được xây dựng bắt đầu vào năm 1604, chỉ hai năm sau khi Thánh Casimir được phong thánh. Nó được dành riêng để tưởng nhớ Thánh Hoàng tử Casimir. Truyền thuyết kể rằng có rất nhiều 700 người đã lăn hòn đá tảng từ Antakalni đến trung tâm thành phố. Ngày nay, hòn đá vẫn có thể được nhìn thấy trong bức tường của mặt tiền.
 Đây là mái vòm duy nhất có kích thước như vậy trong tất cả các vùng đất trước đây của Grand Duchy Sau đó, Giáo hội được Giáo hội Chính thống Nga tiếp quản, xây dựng thành một nhà thờ và được trao lại cho Thánh Michael. Nhà văn nổi tiếng người Nga Fiodor Dostojevski đã cầu nguyện trong Nhà thờ Chính thống này. 

Trong nửa đầu thế kỷ 20, Giáo hội đã được trả lại. Đối với Dòng Tên nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nó đã phải chịu đựng rất nhiều và đã bị đóng cửa. Năm 1961, nó mở ra như một bảo tàng về chủ nghĩa vô thần, và tiếp tục được sử dụng cho đến năm 1988. 


Việc xây dựng nhà thờ bắt đầu vào năm 1604  để tưởng nhớ hoàng tử thánh Cas Casimir. Nó được xây dựng bởi Dòng Tên với sự tài trợ của Đại tướng của Đại công tước Litva Lew Sapieha. Theo truyền thống, người ta cho rằng đá góc (theo truyền thống được cho là đá góc ( Có thể nhìn thấy trên bức tường mặt tiền) đã được kéo vào thành phố bằng đám rước 700 người từ đồi Antakalni. Công trình được hoàn thành vào năm 1616 và thiết kế nội thất hoàn thành vào năm 1618.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà Thờ St. Casimir ( St Casimir Church )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà Thờ St. Casimir ( St Casimir Church )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà Thờ St. Casimir ( St Casimir Church )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà