Cổng Bình Minh ( Aušros Vartai )

1 reviews
Viết review
Cổng thành cổ của thành phố Vilnius, được xây dựng vào năm 1522, đóng vai trò phòng thủ. Đây là lối vào chính duy nhất còn lại của bức tường thành phố cổ. Năm 1671, người Công giáo đã xây dựng một nhà thờ nhỏ trên cổng thành phố - nhà thờ "cổng bình minh", dành riêng cho hình ảnh Đức Trinh Nữ Maria, hình ảnh huyền thoại của Madonna có phép thuật phi thường

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Aušros Vartai, Aušros Vartų gatvė 14 Vilnius 01303 Litva (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí


Nằm ở rìa phía nam của thị trấn cổ xưa của thành phố Vilnius, Cổng Bình minh được xây dựng vào thế kỷ 16 và là nơi duy nhất được bảo tồn trong chín cổng. Nhà nguyện Virgin Mary ở cổng thành phố lưu giữ hình ảnh của Đức Trinh Nữ Maria bằng màu đen và vàng, một trong những biểu tượng thiêng liêng nhất của Giáo hội Công giáo Ba Lan.
Ngoài Cổng Bình minh miễn phí, trống rỗng và hoang tàn, hoang vắng, qua Cổng Bình minh, là Phố cổ Vilnius, một trong những di sản văn hóa của thế giới. Bước vào Thành phố Cổ, nhà thờ được kết nối với nhau và kiến ​​trúc Baroque đang thổi qua. Trên đỉnh cổng là Nhà nguyện Virgin Mary, nơi lưu giữ hình ảnh màu đen và vàng của Đức Trinh Nữ Maria.
Đi qua cổng Dawn là kết quả của Phố cổ Vilnius. Cổng Bình minh được xây dựng vào thế kỷ 16 và là nơi duy nhất được bảo tồn trong số chín cổng. Nhà nguyện Virgin Mary ở cổng thành phố lưu giữ hình ảnh của Đức Trinh Nữ Maria bằng màu đen và vàng, một trong những biểu tượng thiêng liêng nhất của Giáo hội Công giáo Ba Lan.


Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar