Chi tiết du lịch Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )...

Vilnius Old Town Phố Cổ Vilnius

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )

Phố cổ của thành phố Vilnius . Nó bao gồm 74 khu, với 70 đường phố và làn đường với số lượng 1487 tòa nhà với tổng diện tích sàn là 1.497.000 mét vuông.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )
Booking.com
 Phần lâu đời nhất của thủ đô Vilnius của Litva, nó đã phát triển trong suốt nhiều thế kỷ, và được định hình bởi lịch sử của thành phố và ảnh hưởng văn hóa không ngừng thay đổi. Đây là nơi mà một số phong cách kiến ​​trúc vĩ đại nhất của châu Âu, gothic , phục hưng, baroque và tân cổ điển đứng cạnh nhau và bổ sung cho nhau. 
Phố cổ là động mạch chính của Old Town và là trung tâm của quán cà phê và chợ. Con đường chính của thành phố Vilnius, đại lộ Gediminas, nằm một phần trong khu phố cổ. Các quảng trường trung tâm trong Phố cổ là Quảng trường Nhà thờ và Quảng trường Tòa thị chính.
Một trong những quần thể kiến ​​trúc phức tạp nhất là Quần thể kiến ​​trúc của Đại học Vilnius, chiếm một phần lớn của Phố cổ và có 13 sân trong. Nó đã được chọn để đại diện cho Litva trong Công viên Mini-Europe tại Brussels.
Năm 1994, Phố cổ Vilnius được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO (số 541) để ghi nhận giá trị và tính nguyên bản của nó. Định nghĩa của "trung tâm lịch sử" có ý nghĩa rộng hơn so với Phố cổ, trước đây được bao quanh bởi các bức tường phòng thủ. Nó bao gồm các vùng ngoại ô lịch sử có giá trị của Vilnius, chẳng hạn như Užupis, trong lịch sử từng nằm ngoài ranh giới thành phố. Do đó, Užupis thường được coi là một phần của Phố cổ Vilnius.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Phố Cổ Vilnius ( Vilnius Old Town )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)