Tháp Truyền Hình (Television Tower)

0 reviews Viết review
Là nơi có thể thưởng thức 360 độ của thành phố.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sausio 13 osios gatve 10, Vilnius, Lithuania

  • Giờ mở cửa: 9: 00-22: 00

  • Giá vé: Thang máy: 50 kr cho người lớn, 35 kr cho 20+ người, 20 kr cho 15 tuổi

Bạn có thể đi thang máy lên tầng quan sát trên đỉnh tháp. Đây cũng là một nhà hàng. Sẽ mất một khoản phí để đi lên, và phí ăn uống cho nhà hàng được tính riêng. Tất nhiên, bạn cũng có thể không thể ăn. Điểm quan sát rộng, khép kín, xem bằng kính, có rất nhiều chỗ ngồi, chờ xem cảnh đêm về đêm, rất đẹp. Nếu bạn muốn thiết kế một buổi lễ lãng mạn, đây là một lựa chọn tốt.
Tháp truyền hình Kaknästornet cao 155 mét là một trong những tòa tháp cao nhất ở Thụy Điển và là một nơi đã đến rồi bạn sẽ không thể nào quên.
Ngay cả vào một ngày mưa, phong cảnh ở đây vẫn rất hấp dẫn. Ở đây bạn có thể nhìn thấy khung cảnh đẹp nhất ở Stockholm, với tất cả vẻ đẹp và bầu không khí của nó, và bạn sẽ đứng đây và suy nghĩ về những gì tạo nên tất cả. Bạn có thể có một bữa tiệc kỷ niệm hoặc một thức uống đêm tại đây. Vào thứ sáu và thứ bảy, nó đóng cửa lúc 9 giờ tối.
Cách đi:
Bằng xe hơi, lái xe 20 phút từ trung tâm thành phố.
Đi tàu điện ngầm đến Karlaplan và sau đó đi về hướng Gärdet, nơi bạn sẽ tìm thấy tháp truyền hình. Hoặc đi xe buýt 69k từ Ga xe lửa trung tâm để đến đây.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh