Chi tiết du lịch Thành Phố Uzupis...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Thành Phố Uzupis

Uzupis, có nghĩa là "phía bên kia của dòng sông", đây là một khu vực ở phía đông của thành phố cổ. Con

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Thành Phố Uzupis
Booking.com
Con sông gọi là sông Vilnia đi qua thành phố từ phía đông của thành phố cổ. Nó ban đầu là một khu vực tập hợp những người hippies. Nhiều quốc gia ở châu Âu có những khu vực tương tự, nhưng Uzupis nổi tiếng vì tuyên bố "độc lập" ở đây vào năm 1998, có hiến pháp riêng và thậm chí đã từng có quân đội riêng.

Tuy nhiên, thông báo này không có ý nghĩa chính trị, và có thể được coi là một nghệ thuật trình diễn. Quan chức Litva thậm chí còn hoan nghênh sự độc lập của Uzupis. Đây là nơi tập trung của các nghệ sĩ, người văn hóa và người vô gia cư, thu hút nhiều khách du lịch vì tính khí tự do của họ.
Từ Quảng trường Tòa thị chính đến Phố Užupio, bạn có thể đi bộ đến các điểm tham quan tiêu biểu nhất của Cộng hòa. Khởi hành từ cầu Uzupis trên Užupio g. 2, đây là biên giới của nước cộng hòa .

 Cây cầu có biên giới với tên quốc gia. Có nhiều người chụp ảnh, và bạn cần phải xếp hàng. Đi về phía đông đến ngã tư Malūnų g, là trung tâm của khu vực. Bức tượng đồng của Thiên thần Uzupis đứng trên quảng trường. Đây là thiên thần hộ mệnh của Cộng hòa Hồi giáo. 

Từ phía bên kia ngã tư vào phố Paupio g, bạn có thể đến Hiến chương Cộng hòa nổi tiếng. Các bức tường ở đây thể hiện hiến chương của Cộng hòa bằng nhiều ngôn ngữ và các từ chứa đầy tinh thần tự do. Và những quyền không được biết đến, mỗi nơi đều toát ra một khí chất vô giá.

Cách đi:

Đi bộ từ Quảng trường Town Hall hoặc Nhà thờ St. Anne'sHình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Thành Phố Uzupis
Đang cập nhật xe cho thuê gần Thành Phố Uzupis
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Thành Phố Uzupis

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Thành Phố Uzupis
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)