Nhà hát Opera Fenice (Fenice Opera Venice)

4 reviews Viết review

Ngoài những công trình kiến trúc cổ kính nổi tiếng, Venice còn thu hút du khách với những vở kịch opera nổi tiếng. Với những ai yêu thích âm nhạc cổ điển phương Tây có thể ghé đến Nhà hát Opera la Fenice, du khách sẽ được thưởng thức những buổi biểu diễm uy tín và chiêm ngưỡng lối kiến trúc nội thất sang trọng của nhà hát.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Campo San Fantin, 1965, 30124 Venezia, Ý

  • Giờ mở cửa: 10:00 AM

  • Giá vé: 7€-10€

La Fenice là nhà hát nổi tiếng trong lịch sử âm nhạc cổ điển Italia. Trong thế kỷ XIX, nhà hát là nơi công chiếu những vở nhạc kịch lần đầu tiên ra mắt với khán giả, những ai yêu thích thể loại âm nhạc này.

nha hat opera

nha hat

Trải qua những thăng trầm trong lịch sử, ba lần bị tàn phá và hủy hoại, đến cuối thế kỳ XX, đầu thế kỷ XXI, Nhà hát đã được xây dựng và trùng tu lại một cách hoàn thiện để tiếp tục phục vụ khán giả, và vẫn với vai trò là một trong những nhà hát uy tín hàng đầu châu Âu, nơi đây đã có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của họ như hai nhà soạn nhạc Verdi và Rossini đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng buổi biểu diễn ở Opera La Fenice hay Luciano Pavarotti và Joan Sutherland là hai ngôi sao opera đã từng biểu diễn thành công trên sân khấu của nhà hát.

ben trong nha hat

Phía bên trong nhà hát là sự lộng lẫy từ trần nhà tuyệt đẹp với chiếc đèn chùm lớn và hình chạm khắc hình thiên sứ đến những hàng ghế được trang trí công phu hoặc vô số họa tiết hình lá mạ vàng ở khắp thính phòng chắc chắn sẽ khiến du khách không thể rời mắt.

ben trong nha hat

ben trong nha hat

ben trong nha hat

ben trong nha hat

ben trong nha hat

Du khách muốn được thưởng thức những vở diễn nổi tiếng của nhà hát nên tham khảo trên trang web của La Fenice để có thông tin chi tiết trong thời gian du khách ghé tham quan hay không.

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

5
dựa trên 4 đánh giá
5
100%
4
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh