Chi tiết du lịch Cầu Rialto (Rialto Bridge)...

Rialto Bridge Cầu Rialto

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cầu Rialto (Rialto Bridge)

Là cây cầu băng qua Grand Canal nổi tiếng của thành phố Venice, Cầu Rialto trở thành địa điểm du lịch hàng đầu của khách du lịch. Rialto nối các huyện San Polo và San Marco qua Grand Canal ở trung tâm của thành phố, nhịp sống khu vực quanh cầu Rialto luôn luôn “nhộn nhịp” bậc nhất ở Venice.  

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cầu Rialto (Rialto Bridge)
Booking.com

Quá trình xây dựng Rialto gặp rất nhiều khó khăn bởi những điều kiện bất ổn và những khó khăn trong thiết kế chiều cao của cây cầu làm sao vẫn dảm bảo được việc vận chuyển hàng hóa bằng thuyền. Tuy vậy, cuối cùng cây cầu cũng được hoàn thiện vào năm 1591.

Cây cầu có ba lối đi: hai đường dọc theo lan can bên ngoài, một lối đi trung tâm rộng lớn ở giữa. Tại đây, có các cửa hàng nhỏ bán đồ trang sức, khăn, kính, và các mặt hàng khác cho khách du lịch. Ngày nay, cầu Rialto được coi là một trong những tuyệt tác của kiến trúc và kỹ thuật từ thời kỳ Phục hưng, điểm thu hút du lịch lớn, với hàng triệu khách du lịch qua nó mỗi năm.

cau

ve dep cua cau

Chính vì vẻ đẹp cảnh quan bao quát tuyệt vời của Grand Canal của nó mà nơi đây không thể cưỡng lại sự yêu thích của những tay nhiếp ảnh gia. Không chỉ những nhiếp ảnh gia mà những du khách cũng sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh lung linh dọc Kênh đào lớn, đặc biệt xinh đẹp lúc bình minh hoặc hoàng hôn, dưới ánh nắng vàng rực của bầu trời Venice hay ánh đèn soi bóng xuống dòng nước Grand Canal.

cau rialto

cau rialto

cau rialto

cau rialto

Có rất nhiều nhà hàng và quán cà phê gần cầu Rialto, nếu du khách có nhu cầu dùng bữa hoặc nghỉ ngơi có thể dừng chân tại những địa diểm này và thưởng thức một ly cà phê nóng cùng món bánh ngọt đặc trưng của nhà hàng.

 

 

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp 

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cầu Rialto (Rialto Bridge)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cầu Rialto (Rialto Bridge)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cầu Rialto (Rialto Bridge)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cầu Rialto (Rialto Bridge)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)