Quảng trường Thánh Marco (St.Mark Square)

43 reviews Viết review

Venice được coi là một trong những thành phố lãng mạn nhất của Châu Âu, trong đó Quảng trường Thánh Marco được coi là "trái tim" của thành phố này. Napoleon đã từng gọi quảng trường độc nhất vô nhị này với tên gọi "Quảng trường đẹp nhất châu Âu", nơi đây luôn tràn ngập du khách, nhiếp ảnh gia và những chú chim bồ câu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Piazza San Marco, 30100 Venezia, Ý

  • Giá vé: miễn phí

Dạo quanh quảng trường, du khách sẽ không khỏi bất ngờ trước lối kiến trúc xung quanh được xây dựng từ nhiều thế kỷ trước. Trong đó phải kể đến hai công trình vĩ đại là Dinh Tổng Trấn ( Doge’s Palace) và Vương cung Thánh đường Macro với lối kiến trúc mái vòm cùng những bức tranh khảm vàng và đá cẩm thạch vô cùng tráng lệ.

quang truong

quang truong

quang truong

Hãy thử trải nghiệm leo lên đỉnh tháp, ngắm nhìn thành phố venice quyến rũ và lắng nghe tiếng chuông điểm giờ của Tháp đồng hồ Torre dell’Orologio, hoặc lang thang dọc theo những ngõ hẹp dài miên man và ngắm nhìn những chiếc thuyền Gondola nhè nhẹ trôi trên những con kênh trong thành phố. Đây hẳn sẽ điều thú vị được mong chờ nhất.

quang truong

Tháp đồng hồ Torre dell’Orologio

quang truong

quang truongDu khách có thể tận hưởng khoảnh khắc thư giãn sau cuộc hành trình quanh quảng trường tại những quán cà phục vụ cappuchino và món ăn nhẹ, lắng nghe những bản nhạc du dương và ngắm nhìn những phong cảnh xung quanh.

quang truong

Ảnh: Internet

Tư liệu: Tổng hợp

4.2
dựa trên 43 đánh giá
5
72.09%
31
4
13.95%
6
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh