Grand Canal

13 reviews Viết review
Tình yêu dành cho Venice Trong một thời gian dài, khao khát Venice là từ màu nước của họa sĩ, tranh sơn dầu, hoặc phim truyền hình và phim truyền hình, do đó thưởng thức phong cách độc đáo của Venice.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 31024Venice, Ý (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí


Grand Canal của Venice là địa điểm không thể bỏ qua đối với du khách. Đây cũng là một địa danh của Venice. Có rất nhiều thuyền trên kênh bị biển mòn. Những chiếc thuyền màu đen tuyệt đẹp của người chèo thuyền mặc đồng phục cũng rất phổ biến đối với khách du lịch.


Bây giờ bạn có cơ hội ở đó, bạn vẫn có thể ngạc nhiên bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ của nó. Cô say sưa quá! Những dòng nước chảy qua, nước sâu của rượu vang xanh, cây cầu đá nhỏ tinh xảo hay chiếc thuyền gondola đang neo đậu hoặc biến mất, kèm theo giọng nói du dương và du dương, Thành phố nước Venice chứa đựng những bài thơ và tranh phong phú.

Thuê một chiếc thuyền 20 Euro một ngày và đi đến Đảo Kính Màu vào buổi sáng. Thuyền tham quan, nhưng các tòa nhà ở hai bên eo biển rất hư hại, và dòng sông hơi bẩn, điều này mang lại cho kênh đào Grand một số điểm.


Vào buổi tối, đi theo con đường số 1 để tham quan Kênh đào Grand trong hoàng hôn, và thưởng thức kênh đào màu xanh và các tòa nhà vàng ở cả hai bên.

3.8
dựa trên 13 đánh giá
5
69.23%
9
4
7.69%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh