Đảo Lido ( Lido Island )

2 reviews Viết review
Lido, hay Venice Lido (Lido di Venezuela), là một bãi cát dài 11 km (7 dặm) ở Venice, miền bắc Italy; đó là nhà của khoảng 20.000 cư dân. Liên hoan phim Venice diễn ra tại Lido vào tháng 9 hàng năm. [1]

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lido (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: ca ngay

  • Giá vé: mien phi


Hòn đảo bên ngoài lớn nhất ở Venice, cuối tháng 8 và đầu tháng 9 là nhà kho báu đầy sao. Liên hoan phim Venice hàng năm được tổ chức tại đây. Nếu may mắn, bạn sẽ thấy một ngôi sao điện ảnh quốc tế. Nó thường là một hòn đảo yên tĩnh.


Hòn đảo là nơi định cư của ba khu định cư. Chính Lido, ở phía bắc, là nơi tổ chức Liên hoan phim, Grand Hotel des Bains, Sòng bạc Venice và Khách sạn Excelsior Venice Lido. Malamocco, ở trung tâm, là người đầu tiên và, trong một thời gian dài, là nơi định cư duy nhất.

Đó là tại một thời gian nhà Doge của Venice. Alberoni ở cuối phía nam là nhà của sân golf. Xe buýt công cộng thường xuyên chạy dọc theo chiều dài của hòn đảo dọc theo đường phố chính.

Cách đến:

Xe buýt nước 1, 4, 5.1, 5.2, 6 trạm.

Thời gian khởi hành: 5: 00-00: 15, thời gian trở về: 6: 00-00: 00 Hãy đi theo trạm khởi hành của riêng bạn để xem giờ, vì có nhiều chuyến tàu đến Đảo Lido.

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh