Cung Điện Pesaro ( Cá Pesaro )

4 reviews Viết review
Cung điện Pesaro là một tác phẩm của Logner, một tòa nhà kiểu Baroque sang trọng với một phần của nó chạm xuống nước.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Santa Croce, 2076 30135 Venezuela VE Ý (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Cung điện Pesaro là một tác phẩm của Logner, một tòa nhà kiểu Baroque sang trọng với một phần của nó chạm xuống nước. Ngôi biệt thự này ban đầu là nơi ở riêng của Nữ công tước Martha và bà đã đưa nó đến Venice vào năm 1899 với điều kiện nó được chuyển đổi thành phòng trưng bày nghệ thuật và xưởng vẽ của một nghệ sĩ.

Vì vậy, bây giờ nó là nhà của Phòng trưng bày nghệ thuật quốc tế và Bảo tàng nghệ thuật phương Đông. Trước đây là một bộ sưu tập các tác phẩm và tác phẩm của các nghệ sĩ mới.

Ca 'Pesaro là một cung điện bằng đá cẩm thạch Baroque đối diện với Kênh đào lớn của Venice, Ý. Được thiết kế ban đầu bởi Baldassarre Longhena vào giữa thế kỷ 17, công trình đã được Gian Antonio Gaspari hoàn thành vào năm 1710.

Như tại Ca 'Rezzonico của Longhena, một trật tự kép của các cột khổng lồ và cột đèn cạnh cửa sổ , Longhena tạo ấn tượng về các loggia kép kéo dài qua mặt tiền kênh đào Grand chính, phía trên một tầng hầm mộc mạc táo bạo. Ngày nay, nó là một trong 11 bảo tàng được điều hành bởi hệ thống Fondazione Musei civici di Venezuela.

Cách đến:
Xe buýt nước đến ga San Stae2.5
dựa trên 4 đánh giá
5
50%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh