Cây Cầu Hình Vòm ( Ponte dei Sospiri )

9 reviews
Viết review
Cây cầu hình vòm được đặt tên cho tiếng thở dài của các tù nhân băng qua nó trên đường từ Palazzo Ducale đến nhà tù.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Quảng trường San Marco, 1, Venezuela (xem bản đồ)

Đằng sau Văn phòng Thống đốc, đây là cây cầu mà tù nhân đi qua Văn phòng Thống đốc đến nhà tù phía sau, vì tù nhân thường thú nhận và thở dài sau khi đi qua cây cầu. Thời gian tham quan giống như Cung điện Ducal. Ngoài ra, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể xem nó bên ngoài. Nó thực sự là một cây cầu khép kín nối giữa cung điện và phòng giam.

Hình dạng cây cầu thở dài là một phong cách Baroque đầu. Cây cầu có hình dạng của một ngôi nhà. Mái vòm phía trên được bao phủ và đóng chặt. Chỉ có hai cửa sổ nhỏ ở bên cạnh kênh. Sau khi tù nhân bị xét xử trong Văn phòng Thống đốc, trọng tội đã được đưa đến ngục tối. Khi đi qua cây cầu dày đặc và kín gió này, anh ta chỉ có thể nhìn vào bầu trời xanh qua cửa sổ nhỏ. Âm thanh. Ngoài ra còn có một truyền thuyết thú vị.

Một tù nhân tử tù nhìn thấy người yêu cũ ở phía bên kia của cây cầu và thân mật với tình yêu mới, và không thể không thở dài. Bridge of Sighs từ đó trở thành nơi mà những người yêu nhau có thể chứng kiến ​​tình yêu. Người ta nói rằng những người yêu nhau có thể hôn nhau đến hết cuộc đời dưới cây cầu. Bộ phim "A Little Romance" ở đây để ghi lại cảnh này.

Đứng trên cầu thở dài, bạn sẽ có thể thực sự hiểu rằng một bước phía trước là địa ngục, và một bước lùi là thiên đường.


Đã cập nhật vào ngày 09/10/2019
4.67
dựa trên 9 đánh giá
5
66.67%
6
4
33.33%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar