Cầu dell'Accademia ( Ponte dell'Accademia )

9 reviews Viết review
Nơi Chụp ảnh phổ biến tại cây cầu gỗ - & - kim loại này qua kênh đào Grand được trang trí bằng khóa móc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 30100 Venice, Metropolitan City of Venice, Italy

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí


Được đặt theo tên của Phòng trưng bày Mỹ thuật Venetian, cây cầu Academia ban đầu bằng sắt và được thay thế bằng cây cầu gỗ hiện tại vì nó quá nặng.

Ponte dell'Accademia là một trong bốn cây cầu duy nhất bắc qua kênh đào Grand ở Venice, Ý. Nó băng qua gần cuối phía nam của kênh, và được đặt tên theo Accademia di Belle Arti di Venezuela, từ năm 1807 đến 2004 được đặt trong Scuola della Carità cùng với Gallerie dell'Accademia, vẫn còn đó. Cây cầu nối sestieri của Dorsoduro và San Marco.
Một cây cầu trên địa điểm này lần đầu tiên được đề xuất vào đầu năm 1488. Chứng minh Luca Trum đã đề xuất trong Hội đồng xây dựng hai cây cầu bắc qua Kênh đào Grand, một ở đây và một ở Santa Sofia. Các thành viên của Hội đồng, tuy nhiên, đã cười nhạo anh ta, và chuyển động thậm chí không được đưa ra để bỏ phiếu.

Cấu trúc thép ban đầu, được thiết kế bởi Alfred Neville, mở cửa vào ngày 20 tháng 11 năm 1854, [2] nhưng đã bị phá hủy và thay thế bằng một cây cầu gỗ được thiết kế bởi Eugenio Miozzi và mở cửa vào năm 1933, mặc dù có nhiều hy vọng cho một cây cầu đá. [ cần dẫn nguồn] Năm 1986, việc thay thế hoàn toàn các yếu tố bằng gỗ là cần thiết, với việc chèn các vòm kim loại có khả năng hỗ trợ cấu trúc tốt hơn.
Những người yêu thích gắn khóa móc ("khóa tình yêu") vào tay vịn kim loại của cây cầu, nhưng chính quyền Venice đã cố gắng phá vỡ điều này.

3.7
dựa trên 9 đánh giá
5
55.56%
5
4
22.22%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh