Bến Thuyền Riva ( Riva degli Schiavoni )

8 reviews
Viết review
Riva degli Schiavoni là một bến nước ở Venice, Ý. Có một sinh động - mặc dù thường xuyên quá đông đúc - đi dạo dọc theo bờ sông. Nó nằm trên lưu vực St. Mark.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Riva degli Schiavoni gần Calle del Forno và Sestiere Castello (xem bản đồ)


Ban đầu nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 9 từ phù sa nạo vét và được đặt theo tên của những người Slavic đã mang hàng hóa đến Venice từ bên kia biển Adriatic. Nhiều chiếc thuyền và ra mắt rằng khách du lịch phà từ đất liền và tàu du lịch dừng lại ở Riva để cho phép hành khách xuống gần Quảng trường San Marco.
Các quầy hàng ở khu vực đông đúc khu vực có lẽ đã bắt đầu vào thế kỷ thứ mười lăm, khi Slavs và Hy Lạp di chuyển vào khu vực và sẽ đi dạo để bán thịt và cá khô gần bến. Ngày nay, các quầy hàng vẫn có mặt mặc dù thịt và cá khô thường không phải là một phần của giá vé.

Những gì du khách sẽ tìm thấy ngày nay là một loạt các món ăn nhẹ, bánh ngọt, bánh kẹo đủ loại và rất nhiều đồ lưu niệm của Venice cho du khách mang về nhà.Doanh nhân Dalmatian được đặt theo tên của chiếc thuyền là một con đường quanh co. Nó đặc biệt thích hợp để chụp Bridge of Sighs và St. George Baggiore.

Đã cập nhật vào ngày 05/08/2019
5
dựa trên 8 đánh giá
5
100%
8
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar