Trung tâm biểu diễn Lune Hội An ( Lune Perfoming Center Hoi An )

34 reviews Viết review

Trung tâm biểu diễn Lune Hội An của Lune Production được sáng lập năm 2012 tại Sài Gòn, đầu tư bởi công ty cổ phần Square Group.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Công viên Đồng Hiệp, Phố cổ, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 09:30 - 18:00

  • Giá vé: 700.000đ

Với hoài bão trở thành một tập đoàn giải trí ưu việt, truyền tải các giá trị văn hóa Việt Nam đến với thế giới, công ty Lune Production chú trọng vào công tác nghiên cứu, sáng tạo, phát triển và quảng bá những tác phẩm nghệ thuật giải trí về văn hoá Việt.
Công ty vinh dự được làm việc với những nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới đầy tài năng, chuyên nghiệp và đam mê.
Trở lại Việt Nam với nền tảng và kinh nghiệm vững chắc sau nhiều năm hoạt động tại các sân khấu nước ngoài, họ quy tụ tại Lune Production, cùng làm việc cật lực và cùng chia sẻ một đam mê, một ước mơ bảo tồn và mang những bản sắc của di sản văn hoá Việt Nam đi vào đời sống hiện đại, thông qua nghệ thuật biểu diễn cũng như các loại hình nghệ thuật khác.
Trong năm 2012, Công ty Làng Phố ra đời, gánh vác sứ mệnh quản lý, phát triển các tác phẩm nghệ thuật của Lune Production.
Lune Production hiện đang có bốn tác phẩm: À Ố Show, Làng Tôi, Teh Dar và Palao. Cả bốn tác phẩm đều nhận được nhiều tiếng vang, cảm tình cùng lời khen từ khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là trong quá trình À Ố, Làng Tôi, Teh Dar biểu diễn tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh, Nhà Hát Lớn Hà Nội, và lưu diễn quốc tế.

2.1
dựa trên 34 đánh giá
5
23.53%
8
4
20.59%
7
3
0%
0
2
2.94%
1
1
2.94%
1

Hình ảnh