Không gian hội ngộ Cotic (COTIC art space-cafe) - Hội An

21 reviews Viết review

COTIC art space-cafe nằm trong khuôn viên một ngôi nhà cổ, nhằm giới thiệu loại hình biểu diễn nghệ thuật sân khấu truyền thống Tuồng cổ độc đáo của Việt Nam với người dân phố cổ Hội An và du khách trong nước, quốc tế đến tham quan du lịch tại thành phố Hội An.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 60 Nguyễn Thái Học, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 9h - 21h

  • Giá vé: 50.000đ

Không gian triển lãm nghệ thuật Cotic như một bảo tàng nghệ thuật Tuồng nhỏ sống động với các phòng trưng bày bao gồm: một phòng triển lãm tranh và mặt nạ Tuồng ở tầng trệt. Ở không gian triển lãm này, bạn sẽ có cảm giác bị lôi cuốn vào những bức tranh được vẽ theo lối xưa trên giấy dó khổ lớn và đặc biệt là những bức ảnh vẽ mặt nạ tuồng sắp đặt khéo léo, lồng vào giữa hai tấm nhựa mỏng treo dọc lối đi.
Sự kết hợp tinh tế giữa cái tĩnh (của hiện vật) sâu lắng trong cái động (nghệ thuật biểu diễn Tuồng), cái cổ xưa đi kèm với nét hiện đại sẽ là một sự kết hợp thú vị nhằm cuốn hút người thưởng ngoạn đến gần và dễ cảm nhận hơn với loại hình nghệ thuật sân khấu Tuồng - một loại hình nghệ thuật cổ xưa của dân tộc đang có xu hướng mai một và mất dần trong kí ức của nhân loại.

2.7
dựa trên 21 đánh giá
5
33.33%
7
4
19.05%
4
3
9.52%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh