Chi tiết du lịch Hang Dơi Tiên An...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hang Dơi Tiên An

Hang Dơi thuộc thôn 3 – xã Tiên An – huyện Tiên Phước – Quảng Nam hết sức hoang sơ và mang trong mình một nét kỳ bí như muốn cất giấu đi một tuyệt tác phong hóa của hàng triệu năm trước dưới những ánh mắt tò mò muốn khám phá của con người.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Hang Dơi Tiên An
Booking.com
Quần thể Hang Dơi gồm 2 hang trên và hang dưới dạng hàng đá vôi được hình thành cách đây hàng triệu năm nhưng thực tế hàng trên lại nằm ở chân núi phía dưới vì lộ thiên và còn được gọi là Động Thiên, còn hàng dưới là hàng có độ sâu cả trăm mét nằm phía trên có 2 lối dẫn đi vào nhỏ với nhiều ngóc ngách ngoằn nghèo, còn được gọi là Động Nàng Tiên.
Nhiều khối đá ở đây mang hình thù lạ mắt. Hai bên của vách hang, nước ngầm ngày đêm vẫn rỉ thành khe nhỏ thấm qua những lớp đất ẩm dưới chân làm bạn có cảm giác lành lạnh. Đưa tay sờ vào những đường vân lồi lõm đều tắp trên vách đá, cảm nhận được dấu vết của một dòng suối cổ từng chảy qua nơi đây cách hàng triệu năm bào mòn thành hình.

Cách đi:

Từ Tp.Tam Kỳ di chuyển ngược lên xứ Tiên tầm 20km đến với ngã ba Tượng Đài (ngã ba Căm Thù), thuộc xã Tiên Thọ, đây là nơi có tấm bia và tượng đài ghi dấu cuộc đấu tranh Cây Cốc của nhân dân địa phương. Bạn rẽ trái chừng 15 km là sẽ đến thôn 3 – xã Tiên An – huyện Tiên Phước. Đến hố Ông Cai, qua một con đập nhỏ, nơi có cộng đồng người Co đang sinh sống là sẽ dễ dàng hỏi đường đến với Hang Dơi.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hang Dơi Tiên An
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hang Dơi Tiên An

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà