Chi tiết du lịch Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

Khu Láng Sen (tên đầy đủ là "Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen") nằm tại địa hình vùng trũng của Đồng Tháp Mười, có hệ sinh thái đa dạng. Ngoài động vật, nơi đây còn có thảm thực vật tự nhiên ven sông phong phú. Vào mùa khô, đây còn là chỗ trú ẩn của loài bò sát: rắn ri, rùa, cua đinh, lươn, cá lóc... địa điểm thích hợp cho một chuyến dã ngoại về với thiên nhiên.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen
Booking.com

Địa chỉ cụ thể ở đây là: DT 819, xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, Long An. Khu bảo tồn thiên nhiên này cách khá xa khu dân cư ở nên đi từ Sài Gòn đến được đây cũng phải 2,5 - 3 tiếng đồng hồ, bù lại là nhờ cách biệt như vậy, Láng Sen giữ được cho mình những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long!

Vốn là một khu vực bảo tồn thiên nhiên rộng lớn (hơn 5.000Ha) nên ở đây có một số lượng cảnh quan tự nhiên khá lớn như: rừng tràm, cù lao, đầm lầy, sông ngòi, hay thậm chí đồng cỏ (riêng đồng cỏ bạn phải đến vào mùa khô mới nhìn thấy được nha),... Cuối năm 2015, Tổ chức công ước ramsar đã ra quyết định công nhận khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen (Long An) là khu ramsar (vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế về đa dạng sinh học và bảo tồn) thứ 7 của Việt Nam và thứ 2.227 của thế giới.

Nguồn: tổng hợp

Ảnh: internet

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan