Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh

250 reviews Viết review

Do có ý tưởng xây dựng đột phá nên địa chỉ này hiện là một trong những điểm check-in khiến các bạn trẻ không ngại nắng, không ngại gió phi xuống Long An một chuyến! Cùng tìm đến khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh để kiểm chứng nhé!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tỉnh lộ 9, Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

  • Giá vé: Vào cổng miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Ở Long An, hiện nay du lịch đang ngày càng phát triển mạnh mẻ, bạn sẽ thấy một miền quê ở làng cổ Phúc Lộc Thọ, hay một Miền Tây với làng nổi Tân Lập, và hơn nữa là một thế giới thu nhỏ tại khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, nổi lên gần đây bởi công viên thế giới kì quan thu nhỏ, kết hợp với du lịch thương mại đầu tiên ở Việt Nam.

2. ĐỊA CHỈ KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh thuộc tỉnh lộ 9, xả Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Địa chỉ cụ thể của khu đô thị mới này là: DT9, Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An. Để đến đây thì từ trung tâm Sài Gòn, bạn chạy thẳng hết đường Trường Chinh qua đến đường Xuyên Á. Từ đây bạn chạy ngang qua Ngã Tư Giếng Nước, ngã tư sau thì rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Bứa, chạy thẳng hoài là đến DT9 rồi, bạn cứ đi theo bản đồ và bảng chỉ dẫn thôi.

4. KHU DU LỊCH CÁT TƯỜNG PHÚ SINH CÓ GÌ

Đến đây bạn sẽ cảm thấy thế giới như được thu nhỏ lại, bạn sẽ thấy rất nhiều biểu tượng mô phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới. Vật liệu làm mô hình thu nhỏ hầu hết được làm bằng sợi thủy tinh trông giống như thật, được nhập về là ráp tại công viên.

Điểm hấp dẫn ở đây chính là công viên kỳ quan thế giới thu nhỏ nằm rải rác bên trong khuôn viên. Dù với tỉ lệ "tí hon", những kỳ quan mini này được xây dựng khá tinh xảo nên cực kì giống với phiên bản ngoài đời thật.

Những công trình nổi trội ở đây gồm Nhà hát Sydney (Úc), Lăng Taj Mahal (Ấn Độ), Tháp nghiêng Pisa (Ý), Tháp Eiffel (Pháp), Tượng Nữ Thần Tự Do (New York), Nhà thờ thánh Basil (Nga),...

Các công trình kỳ quan thế giới thu nhỏ lại giống 99% so với công trình kỳ qua thật. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái check in các mô hình. Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều cây xanh, tạo nên một khung cảnh thanh bình khiến bạn cảm thấy thoải mái, sự binh yên và trong trẻo.

Ngoài những mô hình mô phỏng kỳ quan trên thế giới, tại khu du lịch Cát Tường Phú Sinh còn rất nhiều điểm tham quan khác không thể bỏ qua như: khu du lịch sinh thái An Tây Hồ lãng mạn hay bảo tàng nông thôn Nam Bộ với khung cảnh mộc mạc, ao, hồ, vườn rất gần gủi. Hoặc có thể ghé đến công viên tuổi thơ dành cho trẻ nhỏ, tại đây có những chú khủng lông to lớn và nhiều nhân vật hoạt hình.

Nguồn: tổng hợp

Ảnh: internet

3.7
dựa trên 250 đánh giá
5
53.6%
134
4
14%
35
3
10%
25
2
1.6%
4
1
1.6%
4

Hình ảnh

Nguyễn Phước 2020-01-07 10:58:15

đi cho biết
không có gì nổi bật

Trả lời
Đỗ Tiến Đạt 2019-12-27 18:18:59

Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh
điểm đến check in khá thú vị dành cho các bạn trẻ yêu thích sống ảo ^^

Trả lời
Trần Nhi 2019-08-20 14:40:23

Rất đẹp!
Rất là đẹp, mô hình 7 kỳ quan rất thú vị, đặc biệt là tháp Eiffel, thích hợp cho các bạn trẻ, nên đem theo gậy tự sướng, hơi nắng, dù đường xa nhưng đến nơi các bạn không thiệt thòi đâu nhé. Nói chung là đẹp nhưng theo thời gian mô hình hơi ngả màu do nắng mưa và một số bạn trẻ còn xả rác vẽ bậy lên mô hình

Trả lời
Trần Nhi 2019-08-20 14:40:16

Rất đẹp!
Rất là đẹp, mô hình 7 kỳ quan rất thú vị, đặc biệt là tháp Eiffel, thích hợp cho các bạn trẻ, nên đem theo gậy tự sướng, hơi nắng, dù đường xa nhưng đến nơi các bạn không thiệt thòi đâu nhé. Nói chung là đẹp nhưng theo thời gian mô hình hơi ngả màu do nắng mưa và một số bạn trẻ còn xả rác vẽ bậy lên mô hình

Trả lời
Khương Kiện 2019-06-11 15:21:18

cũng được
Long An khá ít chỗ chơi, ngoài làng nổi Tân Lập thì có chỗ này cũng được
Mọi người hay gọi là Công viên kỳ quan, tam quan chụp hình ở đây max tầm 1 tiếng thôi
Nói chung cũng tạm được, biết chụp đẹp với chỉnh hình xíu thì lên hình cũng ảo :))

Trả lời
TRẦN THỊ XUÂN ÁNH 2019-04-23 10:40:59

Công viên kỳ quan sát sạt TPHCM
Lễ 30/4 1/5 sắp tới rồi, nếu mọi người chưa biết đi đâu thì hãy dành 1 ngày để đến với các kỳ quan thu nhỏ ở KDL Cát Tường Phú Sinh - Long An.
(Hình ảnh mình tới lúc còn khai sinh, đang hoàn thiện, và chưa có nhiều người biết đến)

Trả lời