Chi tiết du lịch Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh

Do có ý tưởng xây dựng đột phá nên địa chỉ này hiện là một trong những điểm check-in khiến các bạn trẻ không ngại nắng, không ngại gió phi xuống Long An một chuyến! Cùng tìm đến khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh để kiểm chứng nhé!

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh
Booking.com

1. GIỚI THIỆU VỀ KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Ở Long An, hiện nay du lịch đang ngày càng phát triển mạnh mẻ, bạn sẽ thấy một miền quê ở làng cổ Phúc Lộc Thọ, hay một Miền Tây với làng nổi Tân Lập, và hơn nữa là một thế giới thu nhỏ tại khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, nổi lên gần đây bởi công viên thế giới kì quan thu nhỏ, kết hợp với du lịch thương mại đầu tiên ở Việt Nam.

2. ĐỊA CHỈ KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh thuộc tỉnh lộ 9, xả Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Địa chỉ cụ thể của khu đô thị mới này là: DT9, Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An. Để đến đây thì từ trung tâm Sài Gòn, bạn chạy thẳng hết đường Trường Chinh qua đến đường Xuyên Á. Từ đây bạn chạy ngang qua Ngã Tư Giếng Nước, ngã tư sau thì rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Bứa, chạy thẳng hoài là đến DT9 rồi, bạn cứ đi theo bản đồ và bảng chỉ dẫn thôi.

4. KHU DU LỊCH CÁT TƯỜNG PHÚ SINH CÓ GÌ

Đến đây bạn sẽ cảm thấy thế giới như được thu nhỏ lại, bạn sẽ thấy rất nhiều biểu tượng mô phỏng theo các công trình nổi tiếng thế giới. Vật liệu làm mô hình thu nhỏ hầu hết được làm bằng sợi thủy tinh trông giống như thật, được nhập về là ráp tại công viên.

Điểm hấp dẫn ở đây chính là công viên kỳ quan thế giới thu nhỏ nằm rải rác bên trong khuôn viên. Dù với tỉ lệ "tí hon", những kỳ quan mini này được xây dựng khá tinh xảo nên cực kì giống với phiên bản ngoài đời thật. 

Những công trình nổi trội ở đây gồm Nhà hát Sydney (Úc), Lăng Taj Mahal (Ấn Độ), Tháp nghiêng Pisa (Ý), Tháp Eiffel (Pháp), Tượng Nữ Thần Tự Do (New York), Nhà thờ thánh Basil (Nga),...

Các công trình kỳ quan thế giới thu nhỏ lại giống 99% so với công trình kỳ qua thật. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái check in các mô hình. Ngoài ra, tại đây cũng có nhiều cây xanh, tạo nên một khung cảnh thanh bình khiến bạn cảm thấy thoải mái, sự binh yên và trong trẻo.

Ngoài những mô hình mô phỏng kỳ quan trên thế giới, tại khu du lịch Cát Tường Phú Sinh còn rất nhiều điểm tham quan khác không thể bỏ qua như: khu du lịch sinh thái An Tây Hồ lãng mạn hay bảo tàng nông thôn Nam Bộ với khung cảnh mộc mạc, ao, hồ, vườn rất gần gủi. Hoặc có thể ghé đến công viên tuổi thơ dành cho trẻ nhỏ, tại đây có những chú khủng lông to lớn và nhiều nhân vật hoạt hình.

Nguồn: tổng hợp

Ảnh: internet

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà