Cảng biển Tân Lập (Tan Lap Port)

48 reviews Viết review

Cảng biển Tân Lập nằm ngay cửa sông Soài Rạp, đối diện huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: ĐT19, Tân Lập, Cần Giuộc, Long An

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Cảng biển Tân Lập hay còn được gọi với cái tên khác là cảng biển quốc tế Long An là một trong những niềm tự hào lớn của người dân Tân Lập nói riêng và Long An nói chung. Địa chỉ của cảng biển Long An nằm tại ĐT19, xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là một vị trí đẹp không chỉ trong giao thương, đi lại mà còn trong cả du lịch. Cảng biển Tân Lập hay còn được gọi với cái tên khác là cảng biển quốc tế Long An là một trong những niềm tự hào lớn của người dân Tân Lập nói riêng và Long An nói chung. Địa chỉ của cảng biển Long An nằm tại ĐT19, xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là một vị trí đẹp không chỉ trong giao thương, đi lại mà còn trong cả du lịch.
Bến Cảng Tân Lập có lẽ không phải là điểm tham quan nổi bật về du lịch nhưng lại là điểm đến thu hút nhiều du khách ghé đến với những quán ăn hải sản ngon, phong cảnh sông thoáng mát.
Thưởng thức hải sản ở đây, bạn sẽ thấy rất nhiều loại hải sản tươi được cân và đựng trong nhiều túi ni lông, khách thưởng thức sẽ tự mở để nướng hoặc cho trực tiếp vào nồi lẩu. Đến đây bạn không thể bỏ qua nhiều món hải sản như tôm nướng, cua rang me, bạch tuộc nhúng giấm, nghêu hấp sả và các món ốc.
Cảng biển Tân Tập nằm ngay tại cửa sông Soài Rạp. Soài Rạp là một phân lưu của hệ thống sông Sài Gòn - sông Đồng Nai. Con sông này cũng là ranh giới tự nhiên phân cách giữa huyện Cần Giờ với ba huyện khác, trong đó có huyện Cần Giuộc. Ngoài ra, cảng biển Tân Tập còn nằm đối diện với huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này chỉ cách cửa biển Đông vỏn vẹn 14km.
Nằm đối diện bên bờ sông Soài Rạp, cảnh biển Tân Tập sở hữu không khí mát mẻ, thoáng đãng phù hợp để thư giãn, nghỉ ngơi. Đến đây, du khách sẽ tìm được một khoảnh khắc tĩnh lặng, sống chậm lại để cảm nhận mọi thứ xung quanh. Phong cảnh tại cảng biển Tân Tập cũng có những nét lãng mạn, hữu tình rất riêng. Sông nước, trời mây làm tâm hồn con người thanh thản. Hơn nữa, bình minh và hoàng hôn tại nơi này cũng là một cảnh sắc đáng được thưởng thức và chiêm ngưỡng. Cảng biển Tân Tập chắc chắn là một địa điểm check-in mới mẻ và lý thú thích hợp để sống ảo của người trẻ.

3
dựa trên 48 đánh giá
5
43.75%
21
4
10.42%
5
3
10.42%
5
2
4.17%
2
1
0%
0

Hình ảnh

ĐanTrương 2019-08-20 16:11:53

Bình thường
đến đây đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản

Trả lời