Làng Biển Sông Đốc ( Song Doc Sea Village)

23 reviews Viết review
Thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời nằm ở phía tây tỉnh Cà Mau và cách thành phố Cà Mau khoảng 50km. Với lợi thế nghề khai thác biển truyền thống, từ lâu thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời đã trở thành làng biển lớn và năng động của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sông Đốc, Trần Văn Thời, Cà Mau, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Làng biển Sông Đốc hoạt động nhộn nhịp nhất vào những ngày vô con nước, khi các phương tiện ghe, tàu từ ngoài biển vào cập bến để bán hải sản, chuẩn bị ngư cụ, xăng dầu, nước đá, lương thực… phục vụ cho những chuyến ra khơi tiếp theo.

Do mới được đánh bắt từ biển vào và bán trực tiếp tại các bến nên hải sản ở đây luôn tươi ngon, có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và đủ sức níu chân du khách.

Chiều xuống, du khách có thể dạo quanh nơi phố biển để ngắm nhìn từng đoàn tàu đang hối hả ra vào cửa biển. Hấp dẫn hơn, du khách có thể chụp ảnh lưu niệm cùng với hoàng hôn đang dần dần lặn xuống biển Tây. Đêm xuống, du khách có thể trải nghiệm làng biển về đêm bên những căn nhà sàn để hứng từng ngọn gió mát lành và nghe tiếng rì rào của biển cả.

Kết thúc chuyến hành trình về nơi phố biển Sông Đốc, du khách có thể đến tham quan các cơ sở thu mua, chế biến hải sản, sản xuất cá khô, mực khô, tôm khô và có thể mua một ít đặc sản của xứ biển này về làm quà tặng cho bạn bè và người thân.


3.5
dựa trên 23 đánh giá
5
60.87%
14
4
4.35%
1
3
8.7%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh