Khu Du Lịch Khai Long (Khai Long Resort)

33 reviews Viết review
Khu du lịch Khai Long thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, cách TP. Cà Mau khoảng 2 giờ 30 phút đi xe. Khi đến với khu du lịch Khai Long du khách sẽ có dịp được đi xuyên qua những cánh rừng ngập mặn nguyên sinh với những loài cây đặc trưng của vùng đất Cà Mau: đước, mắm, sú vẹt… Có thể nói Khai Long là khu du lịch hấp dẫn nằm trong hệ sinh thái rừng ngập mặn thuộc Khu dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật

  • Giá vé: 50.000

Khu du lịch Khai Long được thiên nhiên ban tặng cho một vị trí rất đặc biệt. Đứng ở bờ biển, khi bình minh ló dạng, du khách sẽ thấy mặt trời tròn như vành thúng chói đỏ nhô lên từ mặt biển phía đông và khi chiều xuống, cũng ở vị trí ấy, ta lại thấy vầng kim ô vàng rực từ từ lặn xuống mặt biển phía tây.

Khu du lịch Khai Long nằm trên bãi cát ở Khai Long, có chiều dài khoảng 3km và hằng năm, cát cứ bồi đắp, lấn dần ra biển như muốn nối liền với đảo Hòn Khoai. Đứng ở bãi Khai Long, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn trọn vẹn hình dáng, vẻ đẹp hoang sơ của cụm đảo Hòn Khoai hùng vĩ nơi mà năm 1940 người cộng sản Phan Ngọc Hiển cùng đồng đội làm nên cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai lịch sử.

Ngoài ra, nơi đây còn có những cảnh đẹp như: tượng đức Bồ tát Quán Thế Âm, hồ Turbine gió, ngôi nhà Bungalow, cùng những món ăn ngon mà bất cứ du khách nào cũng không thể cưỡng lại.

2.1
dựa trên 33 đánh giá
5
30.3%
10
4
6.06%
2
3
6.06%
2
2
6.06%
2
1
0%
0

Hình ảnh