Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau (Ca Mau National Garden)

49 reviews
Viết review
Vườn quốc gia Mũi Cà Mau vốn có hệ động thực vật vô cùng phong phú, độc đáo. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ nơi bất kỳ ai cũng sẽ cảm nhận được sự thư thái khi đặt chân đến Vườn quốc gia Mũi Cà Mau.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 200.000

  • Địa chỉ: Đất Mũi, Ngọc Hiển, Cà Mau, Việt Nam

Tuyến du lịch xuyên rừng Vườn quốc gia Mũi Cà Mau sẽ đưa du khách dạo chơi trên các dòng kênh của vùng đất cuối cùng nơi cực nam của Tổ quốc. Tại đây, du khách được tận mắt tìm hiểu nét sinh hoạt văn hóa đời thường của người dân miền biển với những ngôi nhà “cao cẳng” mọc ven 2 bên bờ sông, để thích ứng với những con nước ròng, nước lớn; được dừng chân tham quan mô hình nuôi hàu lồng trên sông và nếu du khách có nhu cầu có thể mua đặc sản hàu tươi sống để thưởng thức sau khi kết thúc hành trình tham quan hoặc mang về làm quà tặng người thân, bạn bè.

Ngồi trên những chiếc vỏ máy xe, ca nô, du khách sẽ len lỏi, hòa mình vào không gian bạt ngàn của rừng đước, rừng mắm; được trải nghiệm lội bùn ở khu vực bãi bồi khi triều cường xuống; được dừng chân tham quan, đi qua những chiếc cầu khỉ bắc bằng cây gỗ địa phương, mang đậm chất miền Tây, xuyên dưới tán rừng đước nguyên sinh, nơi đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, khu Ramsar thứ 2088 của thế giới. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm du lịch khác trên tuyến như: Tham quan Giếng Trời, Cồn Ông Trang, Trạm Kiểm lâm Cái Đôi, bờ kè du lịch Mũi Cà Mau…

Đã cập nhật vào ngày 03/10/2019
4.53
dựa trên 49 đánh giá
5
71.43%
35
4
14.29%
7
3
12.24%
6
2
0%
0
1
2.04%
1
Hình ảnh
avatar
avatar
King Nguyen 2020-12-10 16:36:14

tuyệt vời
cảnh đẹp, đồ ăn rất ngon

Trả lời