Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quảng trường Manger (Manger Square)

Quảng trường Manger là nơi gặp gỡ giao lưu của người dân địa phương nơi đây , ngoài ra nó còn là nơi tổ chức lễ hội Gianggs Sinh của thành phố . Nơi mọi người có thể vui chơi giải trí .

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Quảng trường Manger (Manger Square)
Booking.com

1. Giới thiệu chung

Quảng trường Manger là trung tâm của Bethlehem hiện đại, với các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng lưu niệm tất cả xung quanh quảng trường trung tâm này. Nhà thờ Giáng Sinh thống trị phía đông của quảng trường, trong khi Nhà thờ Hồi giáo Omar ở phía tây. Mặc dù nhà thờ Hồi giáo là hiện đại (được xây dựng vào năm 1860), nhưng nó có một câu chuyện đáng yêu gắn liền với tên của nó. Nó được đặt theo tên của Caliph Omar có quân đội Ả Rập đã chinh phục Byzantine Jerusalem. Sau khi chiếm được thành phố, anh đi đến Bêlem và cầu nguyện bên trong Nhà thờ Giáng Sinh, tuyên bố rằng các Kitô hữu sẽ được tự do thực hành đức tin và cầu nguyện tại đền thờ Kitô giáo quan trọng này.
Quảng trường Manger (tiếng Ả Rập: ميدان المه) là một quảng trường thành phố ở trung tâm Bethlehem thuộc vùng lãnh thổ của người Palestine. Nó lấy tên từ máng cỏ nơi Chúa Giêsu được cho là đã được sinh ra, theo truyền thống Kitô giáo, diễn ra tại Grotto of the Nativity, được lưu giữ từ thế kỷ thứ tư trong Nhà thờ Giáng Sinh. Một tòa nhà đặc biệt được đặt tại Quảng trường Manger là Nhà thờ Hồi giáo Omar, nhà thờ Hồi giáo duy nhất của Thành phố Cổ và Trung tâm Hòa bình Palestine. Các đường dẫn đến quảng trường có liên quan đến đức tin Kitô giáo, như Star Street và Nativity Street.
Vào năm 1998-1999, quảng trường đã được cải tạo để giảm bớt tắc nghẽn giao thông và hiện tại, ở một mức độ lớn, chỉ dành cho người đi bộ. Đây là nơi gặp gỡ chủ yếu của người dân địa phương và cho nhiều người hành hương của thị trấn. Có những hàng cây celtis australis cung cấp bóng mát cho người dân của nó, với băng ghế và đài phun nước làm bằng đá vôi địa phương màu trắng vàng được gọi là đá cẩm thạch Naqab. 

2. Lịch Sử

Vào tháng 5 năm 2002, trong một cuộc đột kích của Lực lượng Quốc phòng Israel trên quảng trường, một phần của Khiên phòng thủ Chiến dịch, một số người dân địa phương (một số người đã được vũ trang) và các nhà hoạt động vì hòa bình đã lánh nạn trong Nhà thờ Giáng sinh.  Nó đã trở thành trang web của một tuần độc lập. Số người bên trong được ước tính trong khoảng từ 120 đến 240. Người Palestine cho rằng một số người Palestine bên trong khu nhà thờ đã bị bắn tỉa của Israel bắn chết trong cuộc bao vây. Cuộc bao vây kết thúc với một thỏa thuận cho 13 chiến binh được gửi qua đảo Síp đến các quận khác nhau ở châu Âu và 26 người khác sẽ được gửi đến Gaza. Phần còn lại được đặt miễn phí. IDF tuyên bố rằng 40 thiết bị nổ đã được tìm thấy và loại bỏ khỏi hợp chất sau khi kết thúc cuộc đình công.

3. Các Lễ Giáng sinh

 Đêm Giáng sinh tại Quảng trường Manger.
Quảng trường Manger và Nhà thờ Hồi giáo Omar.
Quảng trường Manger là một tâm điểm cho tất cả các lễ Giáng sinh ở Bethlehem, với một cây thông Giáng sinh khổng lồ phủ lên quảng trường. Đây là địa điểm truyền thống nơi người dân địa phương và khách hành hương hát những bài hát mừng Giáng sinh trước đám đông nửa đêm tại Nhà thờ Giáng Sinh. Giáo hội Chính thống Hy Lạp của Jerusalem và Giáo hội Tông đồ Armenia theo Lịch Julian một cách phụng vụ, trong khi Giáo hội Công giáo La Mã theo Lịch Gregorian hiện đại. Do đó, các dịch vụ đêm Giáng sinh cho các lời thú tội phương Đông và phương Tây được tổ chức vào các ngày khác nhau. Giáo hội Công giáo La Mã kỷ niệm Chúa giáng sinh vào ngày 25 tháng 12; lễ kỷ niệm chính thống là vào ngày 7 tháng 1.
Địa điểm cho các hoạt động thể thao và văn hóa
Vào ngày 21 tháng 4 năm 2013, Manger Square là vạch xuất phát và kết thúc của Palestine Marathon.
Nhà thờ bao vây Chúa giáng sinh 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quảng trường Manger (Manger Square)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Quảng trường Manger (Manger Square)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quảng trường Manger (Manger Square)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Quảng trường Manger (Manger Square)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)