Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Milk Grotto

Nhà thờ hang động sữa Đức Mẹ còn được gọi là Hang động của Đức Mẹ hay hang động sữa, là một nhà nguyện Công giáo ở Bethlehem ở Bờ Tây của Lãnh thổ Palestine, được xây dựng vào năm 1872.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ Milk Grotto
Booking.com

1. Giới Thiệu Chung

Nhà thờ hang động này được cho là nơi thánh gia ẩn náu trước khi họ bay vào Ai Cập, sau khi Herod ra lệnh giết tất cả các bé trai sơ sinh. Theo truyền thuyết, một giọt máu của Mary rơi xuống sàn hang và làm trắng đá. Nhiều người tin rằng một chuyến viếng thăm ở đây hỗ trợ khả năng sinh sản, và vì vậy, hang động nhỏ năm mét 10 mét là một điểm đến hành hương ưa thích cho những phụ nữ gặp khó khăn trong việc thụ thai. Các bức tường bên trong được phủ bằng các chữ cái từ những người hành hương trong quá khứ.
Nhà thờ của hang động sữa Đức Mẹ (tiếng Latin: Crypta lactea, tiếng Ả Rập: مغارةآلسثئ, tiếng Do Thái: מע ž) cũng được gọi là Grotto of Our Lady hoặc Milk Grotto, là một nhà nguyện Công giáo ở Bethlehem ở Bờ Tây của Palestine , được dựng lên vào năm 1872.Kể từ thời Byzantine, nơi này là một trung tâm của cuộc hành hương Kitô giáo, được duy trì kể từ lần cương cứng cuối cùng cùng với đền thờ Thánh Mẫu và tu viện của mình bởi Custody of the Holy Land of the Friars Minor của Giáo hội Công giáo ở Palestine. Status Quo, một sự hiểu biết 250 năm giữa các cộng đồng tôn giáo, áp dụng cho địa điểm này.
Nhà nguyện Công giáo hiện tại được xây dựng vào năm 1872 trên địa điểm của một nhà thờ Byzantine cũ từ khoảng thế kỷ thứ 5, trong đó chỉ còn một phần của sàn khảm.

2 . Lịch Sử :

Truyền thống Kitô giáo nói là nơi Thánh gia tìm được nơi ẩn náu trong Cuộc thảm sát của những người vô tội, trước khi họ có thể chạy trốn đến Ai Cập. Cái tên này bắt nguồn từ câu chuyện "giọt sữa" của Đức Trinh Nữ Maria rơi xuống sàn hang và đổi màu thành màu trắng. 
Không gian, nơi chứa ba hang động khác nhau, được một số người ghé thăm với hy vọng chữa lành các cặp vợ chồng vô sinh, ngôi đền được cho là nơi cầu nguyện cho trẻ em được trả lời một cách kỳ diệu. 
Tu viện chầu thánh vĩnh cửu 
Một tu viện của các nữ tu vĩnh viễn chầu Thánh Thể được gắn liền với nhà nguyện. Các nữ tu mặc áo đỏ và trắng thực hành nghi thức Thánh Thể vĩnh viễn, và cũng không ngừng cầu nguyện cho hòa bình kể từ năm 2016, khi một đền tạm 'Nữ hoàng Hòa bình'  được cài đặt trong Nhà nguyện Chầu Thánh Thể của họ.  Nghệ sĩ người Ba Lan Mariusz Drapikowski giải thích công việc của mình được truyền cảm hứng từ Ngày tận thế của Thánh John: Đền tạm khép kín mô tả Jerusalem trần gian, với mười hai Tông đồ và mười hai bộ lạc Israel xung quanh hình ảnh Chúa Giêsu trên thập giá, trong khi đền thờ mở là tượng trưng cho Jerusalem trên trời, tỏa sáng rực rỡ và hai bên là một cặp cây ô liu tượng trưng cho hai nhân chứng của Ngày tận thế. Các chi nhánh của họ chứa đầy nhiều loại thánh giá khác nhau, tượng trưng cho các ngành nghề Kitô giáo khác nhau xuất hiện từ thân cây chung của Kitô giáo.  Ở trung tâm của ngôi đền mở là tượng đài cho thấy một Madonna đang cầm trên tay Chúa Kitô Thánh Thể, được mô tả như một vật chủ lớn. 
Đền tạm được cộng đồng Ba Lan 'Nữ hoàng hòa bình'  tặng cho tu viện dòng Phanxicô.  Ban đầu nó được thiết kế cho Trạm thứ tư của Via Dolorosa ở Jerusalem, nhưng cuối cùng đã được chuyển đến Sisters of Perpetual Ademony tại Milk Grotto vào năm 2016, vì họ đã chuẩn bị tốt hơn để đảm bảo cầu nguyện liên tục cho hòa bình.
Hình ảnh người mẹ cho con bú .

3. Cách đi :

Bắt xe bus từ trung tuaam thành phố , hoặc đi xe taxi.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Milk Grotto
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Milk Grotto
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Milk Grotto

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ Milk Grotto
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)