new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Bethlehem
mask
Đã đi
Sắp đi
10 Gody-er đã đến

Bethlehem

Bethlehem là một thành phố của Palestine ở miền trung Bờ Tây, phía nam thành phố Jerusalem khoảng 10 km. Bethlehem có khoảng 30.000 cư dân và là thủ phủ của Nha thủ hiến Bethlehem thuộc Chính quyền quốc gia Palestine, đồng thời cũng là một trung tâm văn hóa và du lịch của Palestine.

Bethlehem là một thành phố nằm ở trung tâm Bờ Tây, Palestine, khoảng 10 km (6.2 dặm) về phía nam Jerusalem. Dân số của nó là khoảng 25.000 người. Đây là thủ đô của Tỉnh Bethlehem. Nền kinh tế chủ yếu hướng đến khách du lịch, đạt đỉnh điểm trong mùa Giáng sinh, khi các Kitô hữu hành hương đến Nhà thờ Giáng sinh. Lăng mộ của Rachel, một thánh địa quan trọng của người Do Thái, nằm ở lối vào phía bắc của Bethlehem.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Palestine có khí hậu ôn đới, Địa Trung Hải. Mùa mưa ở Palestine là giữa tháng 11 và tháng 4. Mùa đông có thể trở nên khá lạnh và ẩm ướt. Khu vực phía Nam có thể bị nóng khó chịu trong những tháng mùa hè.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Nhà thờ Chúa giáng sinh Nhà nguyện Milk Grotto Bể bơi của Solomon Trung tâm di sản Palestine

3. VĂN HÓA

Bethlehem là nơi đặt Trung tâm Di sản của người Palestine, được thành lập vào năm 1991. Trung tâm này nhằm bảo tồn và quảng bá tranh thêu, nghệ thuật và văn hóa dân gian của người Palestine. Trung tâm quốc tế Bethlehem là một trung tâm văn hóa khác tập trung chủ yếu vào văn hóa của Bethlehem. Nó cung cấp đào tạo ngôn ngữ và hướng dẫn, nghiên cứu của phụ nữ và trưng bày nghệ thuật và thủ công, và đào tạo.

4. ĐỊA LÝ

Bethlehem nằm ở độ cao khoảng 775 mét (2.543 ft) so với mực nước biển, cao hơn 30 mét (98 ft) so với Jerusalem gần đó. Bethlehem nằm ở phần phía nam của dãy núi Judean. Thành phố này nằm cách 73 km (45 mi) về phía đông bắc của Thành phố Gaza và Biển Địa Trung Hải, 75 km (47 mi) về phía tây của Amman, Jordan, 59 km (37 mi) về phía đông nam của Tel Aviv, Israel và 10 km (6,2 mi) phía nam Jerusalem. Các thành phố và thị trấn gần đó bao gồm Beit Safafa và Jerusalem ở phía bắc, Beit Jala ở phía tây bắc, Husan ở phía tây, al-Khadr và Artas ở phía tây nam và Beit Sahour ở phía đông. Beit Jala và sau này tạo thành một sự kết tụ với Bethlehem. Các trại tị nạn Aida và Azza nằm trong giới hạn thành phố.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Lehigh Valley International Airport

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus, xe khách đường dài hay máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không thông tin

2. INTERNET

Không thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Hầu hết tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấm nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Shawarma - 8-15ISL (2.20USD - 4.10USD) Kebab - 10ISL (2.80USD) mỗi miếng Một nửa con gà nướng với cơm - 25ISL (7USD) Một bữa ăn ngon của người Palestine - 40-75ISL (10-20USD)

3. ĐỔI TIỀN

Đổi tiền ở thành phố lớn. Việc đổi tiền ở ngân hàng hay các phòng giao dịch tại các thành phố lớn giúp bạn có tỷ giá tốt hơn ở những thị trấn nhỏ. Không chỉ vậy, một số thị trấn nhỏ còn không có quầy để bạn đổi tiền. Hạn chế đổi tiền ở sân bay hay trạm điện thoại. Lý do đơn giản của lời khuyên này là tránh phải chịu mức phí cao. Trong nhiều trường hợp, du khách thường được khuyên đổi tiền ở ngân hàng, các bốt của ngân hàng hay bưu điện lớn. Luôn có đôla Mỹ. Đây là đồng tiền được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia, rất thuận tiện để bạn mang theo

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Musakhan Maqluba Mujaddara Mansaf Bánh mỳ

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ Giáng Sinh và các ngày lễ tôn giáo khác.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Du khách nên báo ngay cho người dẫn tour hoặc công ty du lịch nếu có trường hợp khẩn cấp.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng...

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 06/11/2023
Blog du lịch Bethlehem
Hỏi đáp du lịch Bethlehem
#Godygram